Chó con ăn gì ? Cần thức ăn cho chó con gì, chọn loại sữa nào ?

Nếu bạn đang nuôi chó con mà muốn tìm loại thức ăn khô cho chó con và sữa cho chúng thì tham khảo một số loại hiện đang được rất nhiều người tìm mua dưới đây xem sao. Chúng đều là những sản phẩm uy tín và được đánh giá là đảm bảo công thức dinh dưỡng với các thành phần cần thiết cho sự phát triển của chó con.

1. Sữa Bio Milk cho chó mèo
Giá: 39.000 đ/túi
Sữa Bio Milk, sữa cho chó mèo với thành phần giàu chất dinh dưỡng, cân đối và rất dể tiêu hóa tương tự sữa mẹ, có tác dụng thay thế sữa mẹ trong trường hợp chó, mèo mất sữa, kém sữa hoặc thiếu sữa do bầy con quá đông, đồng thời là nguồn bổ xung chất dinh dưỡng cho chó mèo còi cọc, chậm lớn.2. Thức ăn cho chó con SmartHeart
Giá: 25.000 đ/400g

SmartHeart là thức ăn dành cho chó con có thành phần dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ để mang lại một sức khỏe và tình trạng tốt cho Cún cưng.

SmartHeart có thành phần dinh dưỡng tốt, được bổ sung từ Dầu cá biển nguồn DHA, Axit béo Omega – 3 và Lecithin, giàu Colin , giúp tăng cường sự phát triển chức năng não và hệ thần kinh, tăng cường sức khỏe tim mạch.

Vị thịt bò và sữa tươi

3. Thức ăn cho chó con giống lớn Royal Canin Maxi Junio
Royal Canin Maxi Junio là loại thức ăn khô dành cho chó con giống lớn (trọng lượng trưởng thành 26-44 kg) lên đến 15 tháng tuổi.

Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng tốt cho hệ tiêu hóa, cân bằng vi khuẩn đường ruột, và thành phần dinh dưỡng phong phú, tỷ lệ cân bằng đảm bảo chó lớn khỏe mạnh, tăng trưởng đều, thông minh, linh hoạt.

Túi 1kg: giá 159.000 đ/túi
Túi 4kg: giá 546.000 đ/túi
Túi 10kg: giá 1.198.000 đ/túi

4. Kem ăn dinh dưỡng Nutri-plus Gel
Trọng lượng: 120.5 g/tuýp
Thương hiệu: Virbac

Nutri-plus gel một sản phẩm rất ngon miệng, được chỉ định dùng cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết tăng cường sức khỏe, làn da và bộ lông khỏe mạnh cho các trường hợp sau:
- Chó và mèo đặc biệt là chó mèo đang lớn, đang mang thai hay nuôi con nhỏ.
- Chó săn, chó nghiệp vụ
- Chó mèo, vật nuôi cần hồi phục sau khi ốm, phẫu thuật,…
- Chó mèo, vật nuôi sinh ra yếu, còi xương, nhẹ cân, thiếu sữa.

Nutriplus Gel vị thơm, rất ngon miệng cho chó và mèo. Điểm khác biệt của kem ăn dinh dưỡng này với các loại thức ăn cho chó mèo khác là sử dụng các chất dinh dưỡng có nguồn gốc động vật, cho phép chuyển đổi dễ dàng hơn và nhanh hơn các chất dinh dưỡng thành năng lượng.

5. Viên canxi cho chó mèo
Giá: 230.000 đ/hộp/30 viên

Canxi Calci Delice là thuốc viên bổ sung canxi, vitamin D, và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu khác cho chó con đang lớn, chó bị còi xương, loãng xương, suy dinh dưỡng, chó mẹ mang thai, chó cần bổ sung canxi…Xem thêm tại website: meocun.com
hoặc truy cập facebook: https://www.facebook.com/meocunpetshop/