thu mua xe nâng tay cũ tp.hcm

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000đ
  Số điện thoại: O9O29 bảy O638
  Địa chỉ: 1/27 Nguyễn Văn Dung, phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trong quá trình sử dụng, xe nâng của bạn cũ đi, bạn chán ghét phải nhìn 1 thứ xấu xí và cũ mềm khi đó bạn nghĩ đến việc hoặc bán đi hoặc đổi 1 chiếc xe nâng tay mới. Vậy khi muốn bán xe nâng tay cũ thì bạn nên chọn đơn vị thu mua xe nâng tay cũ tp.hcm nào.  Hiện nay việc thay thế các loại xe nâng cũ ngày càng phổ biến trong các doanh nghiệp và cá nhân.

  Bạn muốn đổi mới xe nâng tay của mình để phục vụ tốt hơn cho doanh nghiệp, cá nhân.

  Bạn có những loại xe nâng đã cũ và không còn sử dụng nữa mà muốn thanh lý đi

  Vậy sao bạn không hợp tác với chúng tôi, điều này không chỉ giúp bạn bán đi một chiếc xe không còn muốn sử dụng vừa có thể kiếm được một khoản tiền từ nó.
  Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi gửi đến quý khách về đơn vị thu mua xe nâng tay cũ tp.hcm trên thị trường mua bán xe nâng hiện nay.

  Công ty TNHH SX TM DV Havico tự hào là nhà thu mua xe nâng tay cũ tp.hcm trên thị trường hiện nay.

  Chúng tôi luôn đồng hành đáp ứng kịp thời những nhu cầu phát sinh của khách hàng trong hiện tại và tương lai.

  CÔNG DỤNG CỦA XE NÂNG TAY


  Xe nâng hàng được dùng để vận chuyển các sản phẩm có khối lượng lớn trong nhà máy, kho, xưởng… giúp nâng các, các loại máy móc, Pallet một cách dễ dàng và nhanh chóng.Xe nâng giúp giảm sử dụng sức người trong công việc đòi hỏi sức lực và tiết kiệm thời gian vận chuyển nâng cao hiệu quả công việc.

  Xe nâng Havico tự hào là nhà phân phối các loại xe đẩy hàng, xe nâng hàng, xe nâng hạ và hệ thống bánh xe đẩy hàng, chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

  Hiện tại dòng xe nâng tay thấp MPT25s do chúng tôi cung cấp là dòng sản phẩm xe nâng tay thấp cao cấp có chất lượng và các tiêu chuẩn tốt nhất trong dòng xe nâng tay.  bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm: xe nâng tay thấp.

  Mọi chi tiết thắc mắc của khách hàng vui lòng liên hệ qua:
  - Hotline: 0902.970.638

  - Email: sales4.xenanghavico@gmail.com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi xenangphuyhavico; 19/06/2019 vào lúc 09:42 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO