Lời đầu tiên, xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý doanh nghiệp.


Những năm qua, ngành chế biến thức ăn chăn nuôi phát triển mạnh mẽ và từng bước khẳng định được vị thế, khi liên tục có nhiều doanh nghiệp lớn quyết định đầu tư vào lĩnh vực chế biến thức ăn chăn nuôi. Trước tình trạng nhiều DN hiện nay, phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu ngoại nhập để sản xuất, đẩy giá thành sản phẩm TACN lên cao. Gía tăng, Nông dân e ngại trong việc lựa chọn sử dụng sản phẩm, hiệu quả kinh doanh kém và bài toán cân bằng chi phí được đặt ra.


Và đó là lý do chúng tôi giới thiệu sản phẩm Sâu Canxi,một loại nguyên liệu giàu dinh dưỡng phù hợp cho các loại gia súc gia cầm thủy hải sản.- Thành phần dinh dưỡng:

Chất béo (%) 9.4

Đạm (%) 17.3
Canxi (ppm) 8155
Phốt-pho (ppm) 5355


- Các vi chất quan trọng khác: Axitlauric, Linolenic,…- Phù hợp với tất cả các loại sinh vật cảnh: Chim, Chuột, Gà, Cá,Tôm,
ếch, Rắn, Rùa, Tắc kè, Kỳ đà, Nhện, Nhím, Hamster, Heo, ĐẶC BIỆT LÀ Gà mái đẻ,Gà thay lông sau bệnh tật,Gà con từ 5 ngày tuổi, Bò và Tôm.


- Đây là thức ăn giàu chất dinh dưỡng nhất hiện nay, Bởi vì hàm lượng dinh dưỡng rất là cao Nhộng sống với hàm lượng Đạm lên tới 17% và Nhộng khô hàm lượng Đạm là 40%. Thêm vào đó hàm lượng Canxi cũng cao hơn mức mong đợi ở vào khoảng 5%.


- Là loài có hàm lượng canxi,phốt pho cao nhất trong tất cả các loại mồi sống dành cho sinh vật cảnh, tỷ lệ canxi/phốt pho cân bằng rất tốt (1,5:1)


- 53% chất béo trong sâu canxi là axit lauric có khả năng kháng khuẩn, giúp thú cưng tăng sức đề kháng.vì bản thân Sâu đã là 1 nguồn kháng sinh tự nhiên nên sinh vật cảnh được dùng thường xuyên hoặc định kỳ hiếm khi bị bệnh và vượt qua các đợt dịch rất nhẹ nhàng.Có thể nói đây chính là Vacxin hữu hiệu nhất cho sinh vật cảnh.


- Sâu canxi đã được các anh em nuôi gà rất hoan nghênh, vì giúp gà cứng khung xương và dai sức khi giao chiến. Gà mái tăng sản lượng,kích thước trứng tăng rõ rệt.ngoài ra còn giảm dần đến hết hẳn vấn đề mổ lông nhau ăn của trống mái và gà bầy.


- Có 3 loại sản phẩm để DN lựa chọn: sâu tươi, sâu khô và sâu sấy bột.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:


Nông Thị Linh: 0937677091Email: traisaucanxitphcm@gmail.com


Facebook: www.facebook.com/traisaucanxi


Tôi mong muốn sẽ được đồng hành nhằm mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa trong việc sản xuất chăn nuôi của Quý doanh nghiệp .


Chân thành cám ơn.
Trân trọng.