Thớt nhựa HDPE, HDPP chuyên dùng trong chế biến suất ăn công nghiệp

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 65,000đ
  Số điện thoại: O chín 38187286
  Địa chỉ: 23/2A2, Khu phố 3, QL 1A, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thớt nhựa HDPE, HDPP chuyên dùng trong chế biến suất ăn công nghiệp


  Thức ăn ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, khẩn phần ăn đa dạng phong phú, giá thành cạnh tranh luôn là những tiêu chuẩn hàng đầu để lựa chọn một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp của cơ sở, xí nghiệp, công ty có lực lượng lao động lớn. Bên cạnh nhưng tiêu chuẩn trên thì những dụng cụ chế biến thực phẩm cũng được nhiều chủ doanh nghiệp đặc biệt quan tâm đến.


  Những dụng cụ tham gia trong quá trình chế thực phẩm phải đảm bảo được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm mới có thể chế biến ra được những khẩu ăn hợp vệ sinh và an toàn với người sử dụng.


  Một trong những dụng cụ trực tiếp tham gia vào quá trình chế biến thực phẩm cả thực phẩm tươi sống và thực phẩm đã được nấu chín là chiếc thớt nhựa. Thớt nhựa đảm bảo được tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh phải được sản xuất từ những loại nhựa tuyệt đối an toàn trong việc tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.


  Hiện tại, những loại thớt nhựa được cung cấp trên thị trường và có thể đảm bảo an toàn đối với thực phẩm được làm từ nhựa HDPE, HDPP. Thớt được sản xuất từ hai loại nhựa này có giá thành phải chăng, sử dụng được lâu bền hơn so với các loại thớt khác.


  Công ty TNHH Hân Gia Phạm là đơn vị chuyên cung cấp các loại thớt nhựa HDPE, HDPP, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cho các cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp suất ăn công nghiệp.


  Thớt nhựa do công ty chúng tôi cung cấp đã được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Trung tâm kỹ thuật đo lượng chất lượng 3 cấp.Với độ dày thớt từ 10 đến 100mm, Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các kích thước yêu cầu và phù hợp với từng thiết kế trong căn bếp của khách hàng.


  Cam kết về chất lượng – sản phẩm đạt yêu cầu về An Toàn Thực Phẩm – Giao hàng nhanh nhất


  CÔNG TY TNHH HÂN GIA PHẠM

  Đ/C : 23/2A2, Khu phố 3, QL 1A, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

  Mail : sales01.hgp@gmail.com

  Skype: +84901398400

  Hotline: 0938 187 286 – Ms Trâm Phạm

  ĐT: 08 6686 1386 – Fax: 08625 07 108

  Website: hangiapham.com

  Muabancongnghiep.com
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Rất ok, mình chuyên suất ăn công nghiệp đã kiểm nghiệm

  Suất ăn công nghiệp Lê Thanh Sơn
  Cung cấp Suất ăn công nghiệp Tp HCM
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO