Tập đoàn xe nâng Nissan sáp nhập với hãng xe nânng TCM để hình thành nên thương hiệu xe nâng UniCarriers
Sau khi công bố việc sáp nhập vào tháng Bảy năm 2012 ,đến ngày 1 tháng Tư là ngày đầu tiên chính thức ra mắt thương hiệu kinh doanh xe nâng UniCarriers
Xe nâng Nissan Corporation thông báo họ đã gia nhập với xe nâng TCM và cho ra đời dưới một cái tên mới , UniCarriers và bắt đầu có hiệu lực chính thức vào ngày 01 tháng 4 năm 2013 , có trụ sở ở Marengo , bang Illinois .xe nâng UniCarriers là một mảng của tập đoàn UniCarriers , trụ sở tại Tokyo , Nhật Bản . UniCarriers Holdings là công ty mẹ của UniCarriers .
Theo tạp chí Modern Materials Handling‘s) , năm 2012 Top 20 nhà cung cấp xe nâng trên thế giới
Được công bố trong tháng 8 năm 2012 , Nissan Xe nâng đứng hàng thứ 8 doanh thu trên thế giới với 1 tỷ USD trong năm 2011 và TCM mà xếp hạng 11 doanh thu với $ 746,000,000 trong năm 2011 .

Mr.Kruse cho biết Unicarriers đang nghiên cứu sâu, rộng vào nhu cầu của khách hàng và sẽ cho ra nhiều dòng sản phẩm mới,. " Chúng tôi đang tìm hiểu và dự đoán nhu cầu của khách hàng, từ những hoạt động nhỏ nhất tất cả các cách để các tài khoản lớn", Kruse nói. " Chúng ta sẽ đi sau khi Những khách hàng bằng cách sản phẩm mới nhanh hơn . "

Nghiên cứu thị trường trong bối cảnh đang diễn ra và nghiên cứu của khách hàng trong bán cầu bắc , Kruse nói theyhave biểu hiện quá mức một trọng tâm phù hợp về chất lượng và độ bền của cả hai sản phẩm và quy trình. UniCarriers Mỹ có mạng lưới hơn 235 đại lý ủy quyền với hơn 350 địa điểm trên khắp miền Bắc, Trung và Nam Mỹ , cũng như các địa điểm trên toàn thế giới . Những địa điểm này sẽ giúp mang lại sức mạnh của TCM và thị trường quan trọng của Nhật Bản trong các thiết bị lớn : chẳng hạn như xử lý container Bắc Mỹ , cho biết Kruse .

Kruse cho biết TẬP đoàn xe nâng TCM và xe nâng Nissan được sát nhập thành một là vì . " thị trường Cho thuê xe nâng ĐÃ bão hòa , không có tiềm năng tăng trưởng nhiều , vì vậy chúng tôi cần phải đẩy mạnh phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu, đây là điều khả thi ,để tận dụng lợi thế của các thị trường mới nổi", Kruse nói. " Chúng tôi xem xét sự kết hợp như là cần thiết để cạnh tranh trên phạm vi toàn cầu . "

UniCarriers sẽ bao gồm năm thương hiệu :xe nâng Nissan ,xe nâng TCM, xe nâng Atlet , Barrett và UniCarriers . Để chuyển đổi các tài sản thương hiệu của các thương hiệu , UniCarriers để sẽ UniCarriers dùng chung cho tất cả các xe nâng tất cả sẽ chỉ hiển thị " UniCarriers "việc này đã được bắt đầu từ ngày 1 tháng sáu 2013 .

bảng xếp hạng toàn cầu của TCM và xe nâng Nissan là 11 và 15 tương ứng, theo bảng xếp hạng hạng thế giới 2011/2012 danh sách những nhà sản xuất hàng đầu toàn cầu .sau khi Thống nhất, UniCarriers đã nhảy vọt lên thứ bảy trong danh sách. Công ty sẽ tiếp tục cam kết của mình để bảo vệ môi trường , và hoạt động như một tổ chức xanh .
www.chothuexenang.info
www.banxenang.info