Thông tin Du học Singapore

  • 31 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Công ty TNHH MTV TƯ VẤN GIÁO DỤC TÂN VIỆT Á – là chi nhánh của ANC SINGAPORE hoạt động về lĩnh vực: TƯ VẤN DU HỌC, TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM ... được thành lập tại SINGAPORE từ năm 2007. Chúng tôi rất thành công ở lĩnh vực này tại nhiều quốc gia như: chi nhánh ở Trung Quốc, Malaysia, Philippines và Myanmar. Hiện nay nhằm mở rộng mạng lưới hoạt động Công ty chúng tôi đã tiến hành thành lập chi nhánh ở Việt Nam. Để hỗ trợ học sinh, sinh viên sang du học và công dân Việt nam muốn học tập và làm việc tại SINGAPORE nhằm nâng cao kiến thức và có cơ hội làm việc tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Đồng thời tạo điều kiện cho các nhà doanh nghiệp nâng cao trình độ và phát triển của công ty.

  Công ty chúng tôi trực tiếp đến từ SINGAPORE và chỉ tập trung vào DU HỌC và VIỆC LÀM tại SINGAPORE.

  Mảng du học ANC Liên kết với một mạng lưới trường học danh tiếng tại SINGAPORE như : Coleman, Informatics, Kaplan, Nanyang đây là những trường tiêu biểu hàng đầu của nền giáo dục Tư thục ở SINGAPORE. Tất cả các trường ANC liên kết đều có chứng nhận Edutrust : Trường đạt tiêu chuẩn quốc tế, học phí được bảo vệ:

  - Đảm bảo chất lượng tự nguyện nhằm xác nhận tình trạng tài chính và chất lượng tự nguyện nhằm xác nhận tình trạng tài chính và chất lượng cao trong quản lý và cung cấp dịch vụ giáo dục. Cơ sở và hạ tầng tốt nhằm mang đến môi trường học tập lý tưởng.
  - Có đủ tiêu chuẩn về chất lượng trong quá trình giáo dục và đào tạo, đảm bảo được các dịch vụ bảo vệ quyền lợi và hỗ trợ sinh viên.
  - Đội ngũ giảng viên của trường qua đào tạo và thích hợp nhất cho các khóa học nhằm đạt được mục tiêu giáo dục.
  - Có chương trình Bảo vệ học phí cho sinh viên thông qua một tài khoản ngân hàng ký quỹ hoặc phương án bảo hiểm với những chính sách hoàn trả rõ ràng và công bằng, minh bạch trên tất cả các thỏa thuận với sinh viên. Nhà trường không được thu quá 12 tháng học phí.
  Ở SINGAPORE Có 1.200 trường Tư Thục thì chỉ có 328 trường có đủ tiêu chuẩn đạt Edutrust.

  Mảng việc làm do công ty mẹ Z2 Management Consultancy Pte Ltd bên SINGAPORE đảm nhiệm. Chúng tôi chỉ lựa chọn các công ty lớn có uy tín ở SINGAPORE. Vì vậy khi đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm để mong muốn của các bạn trở thành hiện thực. Khi các bạn gặp bất kỳ một khó khăn gì cần giúp đỡ, Chúng tôi có thể hỗ trợ. Hướng dẫn các bạn cách hòa nhập và sử dụng các phương tiện công cộng cũng như hỗ trợ việc tìm kiếm nhà ở theo nhu cầu của Du học sinh và nhân viên làm việc tại SINGAPORE.

  Công ty Z2 Management Consultancy Pte Ltd đang có một chuỗi Nhà hàng – Khách sạn – Trung tâm thương mại lớn, có uy tín mong muốn tìm cho họ những Sinh viên thực tập trong các trường Đại học ở Việt Nam. Và các trường Đại học nằm trong top mà Chính phủ SINGAPORE cho phép.

  Để biết thêm thông tin du học và việc làm hãy truy cập vào trang web : www.anc.edu.vn hoặc xin liên hệ 08 3911 7188

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenan.anc; 31/08/2012 vào lúc 11:23 AM.
  Nguyên An
  Cell phone : 096.22.44.383
  Email:nguyenan.anc@gmail.com

  Thông tin VIỆC LÀM - DU HỌC Singapore
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO