Công ty TNHH CLOZI Việt Nam trở thành một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực phân phối thiết bị giáo dục với thế mạnh về các sản phẩm trình chiếu, hội họp, thiết bị trợ giảng, thiết bị dạy và học ngoại ngữ, tích hợp hệ thống phòng học thông minh.

Lấy phương châm kinh doanh “Chất lượng làm chiến lược” để cạnh tranh và phát triển, CLOZI luôn nhấn mạnh và quán triệt chất lượng ở Con người – Sản phẩm – Dịch vụ, giá trị của chất lượng gắn liền với thương hiệu CLOZIđã mang lại sự an tâm, tin cậy và hài lòng trong việc lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, chính điều này đã tạo sự khác biệt của thương hiệu CLOZI so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Chính sách của CLOZI chính là hướng tới người sử dụng (khách hàng), các sản phẩm của CLOZI được tuyển chọn đầu vào kỹ càng từ các nhà sản xuất có uy tín thuwowg hiệu lâu năm có giá thành sát với giá sản xuất, sản phẩm – dịch vụ nhiều tiện ích, dễ sử dụng, có độ bền cao, các hoạt động chuẩn theo quy trình quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008. đã nhận được nhiều uy tín từ các tổ chức uy tín trong nước và Quốc tế.

Văn hóa của CLOZI luôn hướng tới con người, coi con người là trung tâm của sự phát triển, luôn luôn đổi mới và hợp tác cùng phát triển là mục tiêu của toàn thể cán bộ nhân viên CLOZI. Với tuổi trẻ, sự đoàn kết và lòng nhiệt huyết sáng tạo tập thể cán bộ nhân viên CLOZI luôn quyết tâm đưa con thuyền chung CLOZI ra biển lớn sánh vai với nam châu, đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm chính hãng giá tối nhất.
Thông tin liên hệ : Công ty TNHH CLOZI Việt Nam
Đ/c: 178 Phố Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội.
Web : clozi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/clozi.vn/
hotline: 0395285033