Thông cống nghẹt Trí Bảo chuyên nghiệp nhất.

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 500,000đ
  Số điện thoại: O9O 22O 8925
  Địa chỉ: Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ , Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dịch vụ thong cong nghet tri bao được thành lập từ những nhóm thợ chuyên thong cong nghet tại những công ty dịch vụ công ích thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 2000 cho đến nay với mục đích bảo vệ môi trường sống trong lành chống ngập úng, ứ đọng nước, thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu bảo vệ sức khoẻ cho mọi nhà nay các dịch vụ của công ty chúng tôi đã có mặt hầu hết ở các quận huyện tại TPHCM và đáp ứng nhu cầu vệ sinh thông nghẹt cống và sẵn sàng cung cấp các dịch với giá rẻ cho 10 triệu dân khỏi bị tắc nghẽn và ngập úng.


  Đội ngũ nhân viên thông cầu cống nghẹt chuyên nghiệp.

  Dịch vụ thông cống nghẹt là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong thời buổi xã hội ngày càng phát triễn như hiện nay nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 triệu dân một ngày lượng nước sử dụng và thải ra môi trường là rất lớn khi mà dân số ngày càng đông đất đai thì ngày càng thu hẹp hệ thống cống rãnh thường xuyên bị ngập úng và rất cần những nhà cung cấp dịch vụ thông nghẹt và bảo vệ môi trường.


  Nên công ty thông cống nghẹt Trí Bảo được thành lập với tiêu chí phấn đấu để trở thành một trong những Công ty có chất lượng dịch vụ tốt nhất hàng đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp các dịch vụ thông cầu cống nghẹt với giá dịch vụ bình dân tốt nhất hiện nay tại TPHCM.


  Tại thành phố Hồ Chí Minh công ty chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được được vị trí và sự tin tưởng của nhiều khách hàng đánh giá rất cao các dịch vụ của công ty chúng tôi về chuyên môn cao và chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành miễn phí.  Với những lý do sau bạn nên thông cống nghẹt Trí Bảo định kỳ.


  Khi mà hằng ngày chúng ta điều phải chứng kiến cảnh thường gặp hằng ngày là nước từ các cống gây ngập tại các khu phố ,hay đường cống thoát nước thải tại nhà hay bị nghẹt nước tồn đọng , hay nhà vệ sinh toilet bị tắc nghẽn đầy hôi thối hay là nhà vệ sinh tại công ty bồn tiểu thường hay bắt gặp mẫu tàn thuốc lá gây nghẹt bốc mùi khai khó chịu chắc hẵn gặp những điều này bạn rất là khó chịu và gây ức chế.


  Vì bạn không thể suốt ngày ngày tháng tháng phải tiếp xúc với nước cống ô nhiễm vì bạn ghét điều này nó gây ngứa ngáy bàn chân khi tiếp xúc với nước bị ô nhiễm.


  Bạn không thể đi toilet khi bồn cầu bị đầy tắc nghẽn và cũng không thể chịu đựng được mùi khó chịu hay mùi khai nước tiểu , thật kinh khủng.


  Chưa hết bạn còn phải gặp những rắc rối khi mà hệ thống cống nước thãi hố ga nhà bạn bị nghẹt và cần thông cống nghẹt chính những điều này mang đến cho bạn không thật sự thoải mái và ảnh hưởng đến sức khoẻ ,ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bạn.


  Tại sao bạn nên chọn dịch thông cống nghẹt Trí Bảo.  + Bạn đã không sai lầm khi lựa chọn dịch vụ thong cong nghet tại công ty chúng tôi vì chúng tôi là một công ty lâu năm chúng tôi biết làm thế nào cho quý khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt với giá rẻ.


  + Thương hiệu thong cong nghet Trí Bảo rất có uy tín và lâu năm trong ngành vệ sinh môi trường và được biết đến một trong những công ty áp dụng hệ thống camera đưa vào lòng cống để xác định vị trí gây tắc nghẻn.


  + Chất lượng tốt cam kết bảo hành miễn phí dài hạng sau 15 phút sẽ có mặt thông cầu nghẹt , rút hầm cầu ngay nhanh sạch gọn không ngại đường xa ,không ngại hẻm nhỏ phục vụ 24/24.


  + Công ty áp dụng hệ thống máy khử mùi theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo khử sạch những mùi hôi khó chịu nhất.


  + Công ty có nhiều máy móc hiện đại , và các máy móc do công ty tư chế tạo , thông cầu nghẹt không cần đục nền nhanh sạch gỏn gàng.


  + Khi thi công không gây rơi rớt chất thải bùn sình không gây ồn ào vệ sinh sạch sẽ khi bàn giao cho khách hàng.


  + MIỄN TRUNG GIAN giá dịch vụ với giá gốc nhanh gọn tiết kiệm thời gian cho khách hàng.


  Các dịch vụ thông cống nghẹt tại nhà của công ty tại TPHCM.  Thong cau cong nghet , rut ham cau , thong cau nghet tại nhà nhanh sạch gọn với giá rẻ.


  Thông nghẹt nạo vét chất thải công nghiệp cho các đường cống ngầm tại các khu phố.


  Nhận hợp đồng bảo trì di tu các hệ thống cống ngầm khu chế xuất, khu công nghiệp ,công ty xí nghiệp.


  Xây mới các đường cống với giá rẻ hay các công trình phụ như xây dựng hệ thống hố ga tư huỷ.


  Sữa chữa thay mới các đường cống thoát nước thải đường ống nước,sàn rửa chén, lavabô, bồn cầu.


  Cam kết vận chuyển đúng khối lượng chất thải.


  Trang thiết bị hiện đại với các loại xe lớn nhỏ đi vào những con hẻm nhỏ hẹp để thông nghẹt.


  Chống thấm, chống ẩm khử sạch mùi hôi, nhà vệ sinh chung cho các chung cư công ty xí nghiệp.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thongcaucongnghet; 05/01/2018 vào lúc 03:55 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO