Thông rút không được, tát nước không xong, bạn đã bao giờ gặp cảnh khốn đốn, lầy lội, bẩn thỉu trong nhà vệ sinh khi đường ống, cầu cống bị tắc hay chưa? Tốn tiền dịch vụ thông cống nghẹt thì đã đành, bạn còn có thể phải mất công dọn dẹp, đại tu cả nhà vệ sinh, công trình phụ nữa đấy! Tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ định kỳ hoặc giữ gìn bảo vệ công trình, thiết bị nhà vệ sinh và cẩn thận không được để cống tắc, bồn cầu nghẹt hay xảy ra bất cứ sự cố nghiêm trọng nào.


Thông cống nghẹt là gì? Tại sao phải thông cống nghẹt tphcm.


Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cùng với sự phát triển của đất nước kéo theo đời sống tinh thần, kinh tế con người được nâng nên một cách nhanh chóng. Đất trật người đông trong đó tập trung sống ở tphcm và thành phố hcm là đông nhất. Các dịch vụ kéo theo cũng từ đó mọc lên, dịch vụ xử lý nước thải, xử lý bồn tắm, cầu hỏng, nâng nền nhà vệ sinh.


Việc ý thức của con người chưa được nâng cao, vẫn có những người thờ ơ với việc vứt rác vào đúng nơi quy định, nhà hàng, công ty, trường học xả rác bừa bãi dẫn tới tình trạng đầy ứ cống lâu ngày, gây ra tình trạng cống nghẹt.Nghề thông cống nghẹt là gì? khó khăn và gian khổ.


Nghề thông cống là nghề cũng như bao nghề khác, không xa lạ với người dân hcm. Nhưng nghề đòi hỏi sự gian khổ vượt qua mọi khó khăn thì mới bám trụ được . Công ty Hưng Phát Phát thành lập từ năm 2008 đến nay với biết bao nhiêu công trình thi công tại các ngõ ngách, tại công ty, cơ quan nhà nước và đều nhận được sự tin tưởng của đối tác, luôn làm đối tác hài lòng về chất lượng.


Khó khăn là thế, gian khổ là thế nhưng đôi khi sống với nghề mới yêu nghề, trân trọng nghề mình đang theo đuổi. Có những vinh quang, có những tủi nhục, và có những thành quả nhưng sứ mệnh đặt ra cho ae chúng tôi là sự quyết tâm, bám trụ lấy nghề, luôn làm tốt công việc mà không ai muốn làm, nghề thông cầu cống nghẹt. Nghề bảo vệ môi trường, bảo vệ sự sống của chúng ta, nó là điều cần thiết và nên làm. Hãy ủng hộ công ty chúng tôi bằng cách hợp tác về dịch vụ môi trường với công ty nhé.

>>Xem thêm: Vệ Sinh Môi Trường Hưng Phát - Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của công ty Hưng Phát giảm giá 30% nên được nhiều khách hàng sử dụng với chất lượng tốt lh: 0866 599 805


Nghẹt cống thoát nước, bồn cầu là nguyên nhân chính cần thông cống nghẹt.


Có rất nhiều nguyên dân dẫn đến tình trạng tắc cống thoát nước phải kế đến các nguyên nhân như sau


- Do vô tình vứt rác bừa bãi gây ghẹt cống


- Do xả những chất cạn bã sau những buổi liên hoan gây nghẹt


- Do tắm táp không thường xuyên gói những búi tóc, tóc ứ đọng nhiều gây ra nghẹt cống


- Vứt những vật cứng xuống cống, đánh rơi vật cứng xuống cầu cống cũng là hiện tượng làm nghẹt cống


Xử lý cống nghẹt bằng cách nào cho hiệu quả là vấn đề của công ty chúng tôi.


Muôn kiểu nghẹt cầu, tắc cống nhà nào cũng dễ 1 lần mắc phải.


Hệ thống hầm cầu, ống dẫn nước, bể phốt, bồn vệ sinh, bồn rửa chén, đường cống thoát nước thường được thi công gắn liền với nhà ở, hoặc là do người sử dụng không biết cách bảo vệ hoặc lâu ngày các hạng mục và thiết bị công trình xuống cấp gây ra rất nhiều vấn đề cần khắc phục.


Do giấy vệ sinh hoặc rác cứng nghẽn trong bồn cầu, đường ống.


Trong quá trình sử dụng bồn cầu, bồn rửa nhà vệ sinh có thể dùng nhiều giấy hoặc giấy cứng, cũng có khi để tóc và rác mẩu khó tiêu lọt xuống làm tắc đường ống. Đặc biệt có một số người đi cầu lại dùng giấy viết thường rồi bỏ vào bồn cầu thay vì vứt rác ra ngoài hay dùng giấy mềm. Đảm bảo chỉ sau 1-2 lần sử dụng người đó sẽ phải gọi dịch vụ thông cống nghẹt ngay lập tức.


Sàn nhà vệ sinh, đường ống nước thải sinh hoạt hay bồn rửa chén rất hay mắc các loại mẩu rau củ, hạt cơm, rác, tóc, cặn bã, đất cát. Các mẩu nhỏ rác thải hoặc cặn bẩn này không làm cho cống rãnh tắc ngay nhưng nếu chủ quan không lọc gạn bỏ đi sẽ tích dần trong những khúc quanh của đường ống và gây tắc nghẹt bất cứ lúc nào. Nguy hiểm nhất là có những khi dội nước quá nhiều lỡ làm trôi giẻ rửa bát hay bánh xà phòng, đồ vật có kích thước lớn xuống cống thì bạn sẽ không thể nào dễ dàng moi lên được.


Do hầm cầu, bể chứa thải quá đầy.


Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn đại tiện, tiểu tiện mãi không bao giờ đầy được bể phốt. Bất kể là nhà vệ sinh tự hoại thì sau một thời gian nhất định, tùy theo dung tích hầm cầu, bể chứa thải mà có chu kỳ sử dụng nhất định. Sử dụng dịch vụ rút hầm cầu theo định kỳ chính là giải pháp để khơi rộng sức chứa của hầm cầu, bể phốt, tránh đầy nghẹt xảy ra sự cố. Nếu không làm được điều này thì chắc chắn một ngày kia bạn phải gọi đến công ty hút hầm cầu ngay thôi.


Do cấu trúc cầu cống thay đổi hoặc không phù hợp.


Các công trình vệ sinh, hệ thống đường ống ngày xưa thường xây dựng với kích thước nhỏ, đến nay không đáp ứng được nhu cầu sử dụng hoặc đã xuống cấp, rò rỉ, dập vỡ, tắc nghẹt. Cuộc sống càng thay đổi theo hướng hiện đại càng cho lượng chất thải sinh hoạt nhiều, áp lực này khiến hệ thống cũ dễ bị quá tải.


Nhiều khi trong quá trình sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt chẳng may gặp phải thợ thiếu kinh nghiệm, phá dỡ hoặc làm hỏng đường ống, kết cấu cầu cống, không những không khắc phục được mà còn khiến cống nghẹt nặng hơn hoặc hay tái diễn tình trạng. Gia chủ nhiều khi cố gắng thông tắc cũng có thể làm tệ hơn tình trạng cầu cống ban đầu.


Thông cống nghẹt bằng cách nào? phương pháp hiệu quả.


Do những nguyên nhân chủ quan và khách quan gây ra nghẹt cống. Bạn đừng băn khoăn đã có chúng tôi bên cạnh tư vấn cho bạn. Một số phương pháp thông thường mà người dân hay sử dụng đó là.


+ Dùng một que sắt mềm uốn như hình lưỡi câu, để móc xuống cống rãnh, moi những vật mềm đó nên. Cách này cũng hiệu quả đối với những vật mềm mại như tóc, lông.


+ Dùng con cá có độ trơn như cá chuối, cá chê cho vào cống: Cách này thường không hiệu quả lắm, nhỡ cá chết thì sao, sẽ gây ra tình trạng cống càng nghẹt thêm.


+ Dùng dung dịch hòa tan vào nước rồi đánh tan mọi vật cứng trong cống.


Tất cả những phương pháp trên chỉ là cách tạm thời để thông với tình trạng nghẹt bình thường. Còn gặp tình trạng nặng thì bạn phải cần đến một dịch vụ thông cống nghẹt tại hcm.


Dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ, uy tín, nhiều ưu đãi.


Với nhiều năm trong nghề từ thời mới bắt đầu hình thành dịch vụ tại quận huyện hcm, cho đến nay các công ty tư nhân mọc lên như nấm và độ cạnh tranh ngày càng cao . Bạn nên lựa chọn 1 công ty uy tín để hợp tác thời vụ và lâu dài. Và dịch vụ môi trường xanh Hưng Phát Phát đáng để bạn lựa chọn cho mình


Do nhận được sự tin tưởng của khách hàng, các cơ quan xí nghiệp, cho nên dịch vụ thông cầu nghẹt luôn có giá rẻ hơn so với đơn vị khác cùng ngành. Chúng tôi cam kết về chất lượng công trình, luôn làm các bạn hài lòng


Vậy quy trình thông cống nghẹt của công ty Hưng Phát Phát như nào.


Quy trình thông cầu nghẹt theo các bước.


Quy trình thông cầu cống nghẹt hcm theo các bước đã được toàn bộ kỹ sư , công nhân viên Hưng Phát Phát nghiên cứu, áp dụng bài bản khoa học nhiều năm để thi công các dự án lớn nhỏ trên địa bàn Hồ Chí Minh. Quy trình gồm các bước sau


Bước 1: Qúy khách duyệt internet và tìm thấy công ty chúng tôi, gọi điện để được tư vấn về dịch vụ


Bước 2: Công ty cho người xuống để khảo sát quá trình nghẹt cống, mức độ nặng nhẹ và hai bên thống nhất phương án xử lý, mức giá, hợp đồng ký kết hai bên


Bước 3: Cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất, xe hút chuyên dụng có mặt trong vòng 15-20 phút xử lý tình trạng cống nghẹt,


Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao công trình đã thi công rút hầm cầu, cầu cống nghẹt, thanh toán dịch vụ.


Mỗi khi bồn cầu, đường ống, công trình và thiết bị vệ sinh nhà mình bị tắc nghẹt hoặc gặp sự cố khác hãy gọi cho công ty dịch vụ thông cống nghẹt Hưng Phát Phát chúng tôi. Với máy nội soi, máy hút bể phốt, máy thông cống nghẹt chuyên dụng hiện đại chắc chắn sẽ giải quyết thông tắc một cách hiệu quả với dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác. Bạn đang ở nhà, cơ quan, văn phòng hoàn toàn có thể gọi điện yêu cầu dịch vụ tại chỗ qua số điện thoại đường dây nóng của Hưng Phát Phát. Chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát, đánh giá đúng hiện trạng và lên phương án xử lý hiệu quả, kịp thời, giá rẻ mang lại sự án tâm tuyệt đối dành cho bạn.


Trên là những kinh nghiệm, quy trình giúp quý khách hiểu rõ về ngành dịch vụ thông cống nghẹt của công ty Hưng Phát Phát. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ 0989930540 chúng tôi để được hợp tác.