Thông cống nghẹt là gì?


Cuộc sống ngày càng hiện đại cùng với sự phát triển của đất nước, kéo theo nền kinh tế, đời sống con người nâng cao một cách nhanh chóng. Từ đó kéo theo các dịch vụ như xử lý nước thải, nâng cấp bồn tắm, rút hầm cầu, thông cầu nghẹt ra đời. Do ý thức của người dân chưa cao, hàng ngày vẫn vứt rác không đúng nơi quy định, các công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học vẫn xã rác bừa bãi, không có hệ thống sử lý nước thải lâu ngày dẫn đến tình trạng đầy ứ gây nghẹt cống.


Vậy tại sao phải thông cống nghẹt định kỳ.


Đường ống thoát nước nhà bạn hàng ngày có biết bao là chất thải xã xuống như từ nhà vệ sinh, tù bồn rửa chén và các loại hóa chất có độ kết dính cao như nước rủa chén, xà bông giặt đồ, dầu mỡ nếu như không thông cống nghẹt định kỳ thì rất dễ dẫn đến tình trạng nghẹt cống từ đó là điều kiện thuận lợi để cho các loại vi khuẩn phát triển rất dễ gây bệnh. Vậy tại sao phải thông cống thường xuyên vì thông cống thường xuyên sẽ giúp cống nhà bạn thông thoáng, không còn đọng nước và tránh được tình trạng cống nước trào ngược.
Khi được các nhân viên của công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng chúng tôi tư vấn, khách hàng xẽ hiểu được tầm quan trọng cống. Thông cống nghẹt định kỳ trong thời đại hiện nay sẽ giúp bảo vệ sức khẻo gia đình bạn, vì hiện nay tình trạng ngập úng xảy ra hầu hết trên các tuyến đường tphcm, đó là điều kiện để các vi khuẩn phát triển gây nguy hiểm cho tính mạng con người.Đó là tất cả các lý do tại sao quý khách hàng phải thông cống nghẹt định kỳ. Công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng đem đến cho tất cả mọi người các dịch vụ tốt nhất, diệt sạch các loại vi khuẩn, ngăn ngừa mầm bệnh và đưa ra các giải pháp giúp đường ống nhà bạn không cống động nước và tắt nghẽn nữa.

Nguyên nhân gây nghẹt cống không ngờ tới


- Lắp đặt đường ống không chính xác: Trong lúc lắp đặt đường ống có thể xảy ra tình trạng lệch đường ống, hay đất cát rơi xuống bám lại gây ra tình trạng nghẹt sau này. Không phải ai cũng biết nguyên lý hoạt động của đường ống để có cách lắp đặt đường ống như thế nào là đúng chuẩn. Vì vậy ta nên nhờ đến các thợ chuyên lắp đặt đường ống để hỗ trợ cho chúng ta, tránh tình trạng sai lệch gây nghẹt về sau, rất khó xử lý.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn công ty thông tắc cốngtphcm.


- Do lưu lượng nước: Vấn đề thoát nước đều phụ thuộc vào lực hấp dẫn, nước không bao giờ chảy lên dốc. Đều quan trọng là chúng ta lắp đặt đường ống như thế nào để đảm bảo lưu lượng nước hàng ngày. Cống nước bị nghẹt vì nhiều nguyên nhân, vì vậy để biết tại sao cống nghẹt thì ta phải hiều được nguyên lý hoạt động của cống.


- Vào mùa mưa lũ lưu lượng nước dâng cao làm cho hệ thống thoát nước không thể thoát kịp, chưa kể đến rác thải ngăn chặn là giảm vận tốc nước chảy trong đường nước. Vì vậy để có thể thoát nước nhanh thì chỉ những cống lớn mới có khả năng thoát nước nhanh, còn những ống thoát nước nhỏ sẽ bị nghẹt do lưu lượng nước quá lớn.


- Do rác thải hàng ngày: Rác thải ở đây gòm rất nhiều loại có thể là chất béo, thực phẩm thừa, tóc, xà phồng, giấy vệ sinh bị nghẹt trong đường ống nước thải, lúc đầu rác thải trong đường ông còn ít nó ko ngăn chặn dòng chảy của nước, lâu ngày rác thải nhiều gây nghẹt làm cho nước không thoát được


- Đường ống bị hỏng: Đường ống thoát nước bị hỏng cũng là nguyên nhân gây nghẹt cống, đường ống hỏng do trong quá trình lắp đặt đường ống không đúng chuẩn, sử dung đường ống có chất liệu kém, hay do rễ cây bám vào đường ống gây hỏng. Việc sử chửa đường ống ngầm rất khó khăn và tốn thời gian. Hệ thống cống ngầm chằng chịch để có thể tìm được đường ống hỏng rất khó khăn. Vì vậy khi lắp đặt hệ thống thoát nước ta phải sử dụng đường ống có chất liệu tốt, có thể chịu tác động từ môi trường.


Hỏng đường ống thoát nước cũng là một nguyên nhân gây tắc cống. Đường ống bị hỏng, bị sụt hoặc bị vỡ là do quá trình lắp đặt đường ống không chuẩn, sử dụng loại đường ống rẻ tiền, kém chất lượng hoặc do rễ cây dưới lòng đất gây nên thiệt hại cho đường ống.


- Mưa và bão lớn: Mỗi khi mưa bão lớn sẽ kéo theo nhiều bụi bẩn, lá cây làm nghẹt đường ống, lưu lượng nước sau cơn mưa đổ về không có cách nào thoát được. Hiện nay tình trạng ngập do mưa lớn hầu hết ở các tuyến đường gây rất nhiều khó khăn gây cản trở giao thông và thiệt hại cho người dân.
Vậy thì các phương pháp thông cống nghẹt hiệu quả nhất hiện nay mà quý khách hàng nên áp dụng là những phương pháp nào.
+ Dùng dây thép mềm uốn cong hình lưỡi câu để móc rác dưới cống rãnh, cách này hiệu quả đối với rác thải mềm như tóc.


+ Dùng lươn hay cá lóc cho chuôi vào cống. Cách này cũng không hiệu quả cho lắm vì nếu cá hay lươn chết sẽ gây nghẹt cống nặng hơn.


+ Dùng bột nỡ hòa tan rồi cho vào cống để đánh tan các chất thải gây nghẹt trong cống.


- Những phương pháp trên chỉ là biện pháp thông nghẹt tạm thời đối với cống nghẹt bình thường. Còn nếu như tình trạng nặng hơn thì bạn phải cần đến dịch vụ thông cống nghẹt tphcm.

Thông cống nghẹt giá bao nhiêu.


- Lời đầu tiên công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng xin cảm ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi. Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường công ty chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều câu hỏi từ khách hàng như thông cống nghẹt giá bao nhiêu tiền, giá thông cống nghẹt 1 lần bao nhiêu, vì hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau làm cho khách hàng bối rối không biết lựa chọn công ty nào giá rẻ. Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại tphcm, quý khách hàng có thể an tâm để sử dụng các dịch vụ của công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng, chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các phường trong quận tại tphcm để có thể cung cấp dịch vụ một cách nhanh nhất cho khách hàng.
Báo giá thông cống nghẹt tại tphcm

>> Xem thêm: Những cách hạn chế nghẹt nhà tắm, nhà vệ sinh


- Giá thống cống nghẹt sẽ không có một mức giá cố định mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích cống, nguyên nhân gây nghẹt như thế nào.


- Phụ thuộc vào vị trí của cống, sâu bao nhiêu dài bao nhiêu, nếu như cống ngầm thì sẽ có giá khác nhau.


Với những lý do nêu trên thì chắc chắn giá thông cống nghẹt sẽ không cố định, sẽ không ai giống ai, nhưng nếu quý khách sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi thì quý khách có thể yên tâm vì giá thông cống nghẹt tại tphcm của công ty chúng tôi có giá rẻ nhất và sẽ được bảo hành dài hạn.

Bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt công ty Quốc Hùng


+ Bảng báo giá thông cầu nghẹt từ 450.000 * 550.000 nghìn đồng.


+ Bảng báo giá thông tắc nhà vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa chén đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1..


+ Bảng báo giá thông tắc đường ống thoát nước, đường nước sạch đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1.


+ Bảng báo giá thông đường cống nghẹt, sàn nươc đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/1.


+ Bảng báo giá thông cầu nghẹt đơn giá là: 400.000 * 500.000 đồng/1 lần thông.


+ Bảng báo giá rút hầm cầu nạo vét hố ga Loại xe 1 khối đơn giá 600.000 VNĐ .


+ Bảng báo giá rút hầm cầu nạo vét hố gaLoại xe 2 khối đơn giá 700.000đ VNĐ.

+ Bảng báo giá rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 3 khối đơn giá 800.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 4 khối đơn giá 900.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 5 khối đơn giá 1.2000.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá rút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 6 khối đơn giá 1.500.000 VNĐ.


Ngoài ra công ty chúng tôi còn có rất nhiều chính sách ưu đãi cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


+ Quý khách hàng sẽ có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ thông cống nghẹt miễn phí tùy theo mức chi phí. Vd như giá 400.000 thì quý khách sẽ được bào hành trong 1 tuần, 1.000.000 thì quý khách được bào hành 2 tuần.


+ Qúy khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn về cách thông nghẹt tại nhà miễn phí 24/24.


+ Qúy khách hàng sẽ hoàn trả lại 100% chi phí nếu không giải quyết được các sự cố cống nghẹt.


+ Giảm giá 20%: giảm giá cho các hộ gia đình khó khăn, công nhân, sinh viên tại các phòng trọ. * Giảm giá 30%: giảm giá cho các khách hàng là cơ quan xí nghiệp, công ty hay các khu công nghiệp.


+ Giảm giá 15%: giảm giá cho tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Công ty vệ sinh môi trường chúng tôi. Vì vậy còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0933 450 825 để được tư vấn miễn phí và báo giá thông cầu cống nghẹt giá rẻ nhất hiện nay chỉ có ở công ty vệ sinh môi trường chúng tôi.


Quy trình thông cống nghẹt của công ty chúng tôi như thế nào?


- Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thông cống nghẹt của khách hàng qua hotline 0933 450 825.


- Nhân viên sẽ tìm hiểu tình trạng tắc nghẽn, nghẹt cống của khách hàng.


- Cử nhân viên đến khảo sát tình trạng nghẹt như thế nào và đưa ra các phương pháp giải quyết sự cố.


- Báo giá chi tiết cho khách hàng như giá xe, máy hút, nén, máy lò xo.


- Thỏa thuận giá cả với khách hàng nếu như khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành triển khai dịch vụ.


- Khách hàng kiểm tra chất lượng, thanh toán và ký hợp đồng bào hành dài hạn.


Công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng tự hào là một trong những công ty có uy tín lâu năm trong lĩnh vực thông cống nghẹt tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Công ty rchúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ nhất và được người dân đặc biệt tin tưởng.