KÍNH GỬI CÁC BẬC PHỤ HUYNH, CÁC EM HỌC SINH THÂN MẾN!
THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Viện nghiên cứu phát triển Võ Việt Nam và Thể thao, Trường Phổ thông Năng khiếu Olympic (đơn vị trực thuộc trường Đại học TDTT Bắc Ninh - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) thông báo tuyển sinh học sinh nội trú năm học 2012 – 2013:
1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 260
Lớp 6: 120 h/s; Lớp 10: 90 h/s. Bổ sung các lớp khác: 50 h/s
2. Hình thức và điều kiện xét tuyển
Hình thức: Xét tuyển
Điều kiện xét tuyển:
Các em học sinh hiếu động đang theo học bậc học phổ thông (từ lớp 4 đến 12), sức khỏe tốt, thích ứng môi trường nội trú, kỷ luật, yêu thích võ thuật, thể thao và điện ảnh, môi trường thiếu sinh quân.
Không yêu cầu về học lực, hạnh kiểm, không phải thi tuyển khi nhập trường; học theo chương trình cơ bản của Bộ GD & ĐT.
Tất cả các học sinh khi nhập học thuộc diện tự túc. Sau 01 năm, Viện tổ chức thi tuyển vượt rào để lấy các mức học bổng.
Ưu tiên Học sinh đạt huy chương cấp khu vực về thể thao, sau thời gian học nhất định nếu đủ điều kiện sẽ nhận học bổng lớp năng khiếu và được và hưởng lương chuyên nghiệp của nhà nước.
3. Địa điểm và Điều kiện học tập:
Địa điểm: Viện Nghiên cứu phát triển võ Việt Nam & Thể thao : cách Trung tâm Hà Nội 15 km.
Điều kiện học tập: Khuôn viên rộng hơn 40 ha, cơ sở vật chất khang trang, lớp học hiện đại, ký túc xá tiêu chuẩn, bể bơi, sân bóng đá, bóng chuyền, phòng tập thể thao, học kỹ năng mềm, diễn xuất…, chế độ ăn uống, săn sóc dành cho vận động viên chuyên nghiệp...
4. Những ưu điểm nổi bật của chương trình đào tạo
Viện Nghiên cứu phát triển võ Việt Nam & Thể thao ( Vovinam & Thể thao) được thành lập dưới sự chỉ đạo của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam và sự hỗ trợ của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, Bộ Văn hóa-Thể Thao & Du lịch, Tổng cục TDTT, trường Đại Học TDTT Bắc Ninh và những võ sư tâm huyết nền võ học Việt Nam.
Với sứ mệnh Nghiên cứu, phát triển võ thuật, võ đạo của tất cả các môn võ trong nước và quốc tế đồng thời phát hiện, nuôi dưỡng, huấn luyện những cá nhân có tố chất võ thuật, thể thao, nghệ thuật để cung cấp nhân sự ưu tú cho các tổ chức an ninh, quân đội, điện ảnh,... Việt Nam.
Học sinh có năng khiếu thể thao và võ thuật sẽ được tuyển thẳng vào đội tuyển quốc gia, được học bổng toàn phần và hưởng lương chuyên nghiệp.
Học sinh được học tập và rèn luyện trong môi trường đào tạo toàn diện, tham gia các lớp học nâng cao, các CLB thể thao, nghệ thuật và kỹ năng mềm.
Học sinh được tư vấn và định hướng nghề nghiệp, được học các lớp dự bị đại học, tạo nhiều cơ hội để thi đỗ vào hầu hết các trường ĐH, CĐ trên toàn quốc, đặc biệt là trường Đại học Thể dục thể thao và trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.
5. Hồ sơ xét tuyển bao gồm
Học bạ.
Giấy khai sinh ( bản sao); Giấy khám sức khỏe.
Sổ đoàn (nếu có), đơn xin học ( theo mẫu của Viện).4 ảnh 4x6
Lệ phí xét tuyển: Miễn phí
6. Thời hạn nhận hồ sơ: Ngày cuối cùng nhận hồ sơ vào ngày 25/07/2012 tại Văn phòng tuyển sinh: 59B12/433 phố Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
7. Thời gian khai giảng: 08h00 ngày 10/08/2012

Địa chỉ nhận hồ sơ:
Văn phòng tuyển sinh: 59B12/433 phố Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
ĐT : 04.3636.7638/ - Hotline: 0933.266.886/0987.300.450
website: www.olympic.edu.vn/Email: tuyensinh@olympic.edu.vn