[B]TRUNG TÂM HỌC BƠI.COM - LỚP HỌC BƠI UY TÍN

Học bơi thầy Cường 093.222.1818 – Cô Hải 0168.788.6896

ĐỊA ĐIỂM: BỂ BƠI KHÁCH SẠN BẢO SƠN- 50 NGUYỄN CHÍ THANH - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI


HOẶC TRUY CẬP HTTP://HOCBOI.COM


Chào mừng các bạn đến với Lớp Học Bơi Cho Mọi Lứa Tuổi Tại Hà Nội, nơi chia sẻ niềm đam mê và kiến thức về bơi lội, một môn thể thao tuyệt vời dành cho sức khỏe!

CHUYÊN::::::>>>

==>NHẬN DẠY BƠI CHUYÊN NGHIỆP CHO CÁC EM BÉ TỪ 5 TUỔI ->10 TUỔI

==>NHẬN DẠY BƠI CHO CÁC BẠN LÀM VIỆC KHỐI VĂN PHÒNG NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH.

==>NHẬN DẠY BƠI CHO CÁC GIA ĐÌNH VÀ NGƯỜI LỚN CÓ NHU CẦU HỌC BƠI

+ CÓ THỂ BIẾT BƠI SAU VÀI BUỔI HỌC

+ TỪ MỘT NGƯỜI KHÔNG BIẾT BƠI BẠN CÓ THỂ BIẾT BƠI SAU KHÓA HỌC

+ CÓ THỂ BƠI THÀNH THẠO VÀ ĐẸP SAU KHÓA HỌC

+ CÓ THỂ HỌC NHIỀU KIỂU BƠI ĐẸP

Mục tiêu của chúng tôi:
• Hướng dẫn các học viên từ chưa biết bơi, sợ nước đến biết bơi và bơi đẹp trong thời gian nhanh nhất!!!
• Đem đến cho học viên kiến thức, kỹ thuật, sự yêu thích và niềm đam mê bơi lội, một trong những môn thể thao ưu việt nhất cho sức khỏe và tinh thần.
• Truyền đạt cho học viên phương pháp bơi lội, sự tự tin và dũng cảm trong việc tự cứu mình và những người cần trợ giúp trong trường hợp cần hỗ trợ cứu đuối, giúp an toàn cho chính mình và mọi người

Chúng tôi cam kết:
• Dạy kèm học viên đến khi nào biết bơi. Trung bình học viên của chúng tôi đã tự bơi được sau 1 tuần học bơi.
• Dạy bơi từng kiểu bơi (Bơi Ếch, Bơi Sải, Bơi Bướm, Bơi Ngửa, Đứng nước) đến khi nào thành thục, bơi đúng, động tác đẹp.
• Giờ học linh động theo từng học viên/ nhóm học viên.
• Nhận dạy bơi cho nhóm học viên, công ty, trường học… các bạn đã học bơi ở nhiều nơi nhưng chưa biết bơi

Lớp Học Bơi Cho Mọi Lứa Tuổi - Địa chỉ Học Bơi Uy Tín, Chất Lượng:
• Với đội ngũ Huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp cùng với niềm yêu thích thể thao và bơi lội cũng như nhiệt tình và tận tâm trong việc truyền đạt phương pháp giảng dạy, chúng tôi tin rằng các bạn và người thân sẽ sớm có được sự thoải mái tự tin trong làn nước mát trong xanh. Bạn không những biết bơi để tự bảo toàn chính mình và cứu hộ trong những tình huống khẩn cấp dưới nước, mà còn xem bơi lội là một môn thể thao yêu thích với rất nhiều lợi ích ưu việt cho sức khỏe


Nhận thấy yêu cầu cấp thiết của việc học bơi đối với mọi người, Chúng tôi mở lớp dạy bơi tại Hà Nội cho các bé từ 6 tuổi trở lên và cả người lớn với những nội dung sau:

* Đối với tất cả các lớp học bơi, chúng tôi sẽ chỉ nhận dạy kèm một thầy, một cô với 3 trò, không nhận dạy quá đông học trò vì chúng tôi tự nhận thấy dạy khoảng 5 trò với 1 HLV trở lên sẽ khó theo sát để chỉnh sửa, uốn nắn động tác cũng như bảo đảm an toàn cho từng học viên được.

* Khoảng từ 5 đến 7 buổi, bạn sẽ hoàn thành 1 kiểu bơi. Với những người quá nhát nước, thời gian học kéo dài lâu hơn tầm 10 đến 20 buổi. Chúng tôi vẫn sẽ dạy theo cho đến khi bạn bơi tốt thì mới kết thúc khóa học bơi. Sau khi kết thúc khóa học mọi nguời vẫn có thể qua hồ bơi, chúng tôi sẽ dạy kèm học trò mới, lúc rảnh rỗi sẽ vẫn hướng dẫn các bạn thêm để bổ trợ các kỹ năng bơi cho các bạn ngày càng tốt hơn!

* Thời gian dạy từ 6h sáng đến 21h tối. Từ thứ 2 đến chủ nhật ( thời gian do bạn chọn ).

* Học Phí 2,5tr/1 người/ 1 khóa/ 1 kiểu bơi (không giới hạn số buổi, khóa học chỉ kết thúc khi học viên đã bơi tốt - Đối với người chưa biết bơi, chúng tôi sẽ dạy cho bạn kỹ thuật bơi ếch - Nhận dạy tất cả các kỹ thuật bơi còn lại cho những bạn đã biết bơi có nhu cầu học)

* Lưu ý: Tất cả các mức học phí trên đã bao gồm vé của giáo viên, học viên tự mua vé vào bể. Lớp học không giới hạn số buổi học, sẽ dạy cho bạn khi nào bơi chuẩn và đẹp. Thông thường bạn sẽ biết bơi sau 5-7 buổi.
Học phí đóng 1 lần và muộn nhất vào sau buổi học đầu tiên của bạn (Sau buổi học đầu tiên nếu các bạn cảm thấy hài lòng và an tâm theo học tiếp thì sẽ đóng tiền cho chúng tôi và theo học tiếp các buổi học sau)

* Về HLV dạy bơi:
- Có cả Huấn luyện viên nam và Huấn luyện viên nữ có kinh nghiệm dạy bơi lâu năm, với đầy đủ bằng cấp có khả năng truyền đạt nhẹ nhàng dễ hiểu với phương pháp dạy phù hợp cho khả năng của từng học viên sẽ là cơ hội tốt cho mọi người khi tham gia khóa học của chúng tôi.

*Địa điểm lớp học bơi:
- Tại Bể Bơi Khách Sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Đây là bể bơi nước nóng trong nhà nên các bạn có thể yên tâm đi bơi nhé.Giá vé người lớn là 120k/1 người, trẻ em 90k/1 bé.
- Ngoài ra, có rất nhiều người điện thoại mong muốn chúng tôi thu xếp thời gian qua các bể bơi khác để dạy nhưng thời gian này nhu cầu học bơi của mọi người là rất đông, việc di chuyển đến các hồ bơi khác là rất khó nên chúng tôi xin phép không nhận dạy ở các bể bơi khác ngoài bể bơi khách sạn Bảo Sơn!

+ Đặc biệt lưu ý: Vui lòng chỉ liên hệ với các số điện thoại được ghi trên topic khi đăng ký học bơi, trước khi đến bể bơi, trong suốt quá trình học bơi cũng như sau khi kết thúc khóa học. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi bạn học nhầm địa chỉ, nhầm trung tâm, sai HLV nếu bạn liên hệ với ai khác, hoặc được cò giới thiệu sang trung tâm khác mà không để ý!!!


Hỗ Trợ & Tư Vấn: 093222.1818

Cảm ơn mọi người đã quan tâm, mong mọi người ủng hộ mình nhé