THÔNG BÁO CHIÊU SINH khóa BẾP TRƯỞNG

    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Trường Hướng Nghiệp Á Âu - Trường đào tạo đầu bếp Chuyên nghiệp - Đơn vị duy nhất tại Việt Nam được cấp phép Đào tạo & cấp Chứng chỉ BẾP TRƯỞNG, Chứng chỉ của Tổng Cục Dạy Nghề, có giá trị Toàn Quốc

    THÔNG BÁO CHIÊU SINH khóa BẾP TRƯỞNG
    Khai giảng thường xuyên hàng tháng

    Lịch khai giảng tháng 2 và tháng 3.
    - Thứ 2, 13 /02 / 2012 – Thứ 3, 14 / 02 /2012
    - Thứ 2, 05 /03 /2012 – Thứ 3, 06/ 03 /2012
    Thời gian học:
    - Lớp sáng : 08h - 11h30
    - Lớp chiều : 13h30 - 17h
    - Lớp tối : 18h - 21h30

    CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
    A. LÝ THUYẾT:
    1. Giới thiêụ văn hóa Ầm thực Việt Nam và Quốc tế, xu hướng Ẩm thực Việt Nam và Quốc tế.
    2. Những nguyên tắc cơ bản trong kỹ thuật chế biến món ăn.
    3. Lý thuyết về dinh dưỡng, nguyên tắc lựa chọn và bảo quản nguyên vật liệu.
    4. Thiết kế thực đơn, bảng định lượng, tính chi phí foodcost, giá bán và kiểm soát chi phí.
    5. Cấu trúc menu Âu, Á, Việt, chức năng menu, cách lập menu
    theo chủ đề.
    6. Những kỹ năng để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.
    7. Giới thiệu quy trình bếp một chiều và ứng dụng thực tế bằng :
    • Biểu mẫu để giám sát.
    • Lập quy trình quản lý bếp & vận hành bếp,
    • Mô tả công việc cho từng chức danh
    8. Tiêu chuẩn setup một bếp chuyên nghiệp.
    9. Quản trị vệ sinh an toàn thực phẩm.
    10. An toàn phòng cháy chữa cháy và sử lý chất thải.

    B. THỰC HÀNH QUẢN LÝ BẾP :
    1. Dụng cụ bếp và kĩ năng sử dụng.
    2. Kỹ thuật, công thức các loại nước chấm - nước sốt – nước xào, nấu, nướng.
    3. Kỹ thuật chế biến các món Việt.
    4. Kỹ thuật chế biến các món Châu Á ( Hoa – Hàn - Nhật - Thái…).
    5. Kỹ thuật chế biến các món Âu Mỹ.
    6. Kỹ thuật chế biến các món ăn tráng miệng ( đồ ngọt - chè…)
    7. Kỹ thuật pha chế nước uống thông dụng.
    8. Kỹ thuật làm bánh, làm kem tươi.
    9. Nghệ thuật trang trí món ăn, bàn buffet.
    10. Vi tính và Anh văn chuyên ngành Nhà hàng.
    (Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng tư vấn của Trường
    để nhận được thông tin tư vấn tốt nhất)

    Đối tượng chiêu sinh:
    - Người yêu thích nghề đầu Bếp, muốn có thu nhập tốt và ổn định.
    - Chủ Nhà hàng, Quản lý Nhà hàng, Đầu bếp...muốn nâng cao kiến thức quản lý, bổ sung thêm kỹ năng chuyên nghiệp nghề Bếp.

    Ưu điểm khóa học:
    - Đội ngũ Giảng viên hàng đầu: là những Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm, hiện đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong các Nhà hàng, Khách sạn lớn.
    - Giáo trình theo tiêu chuẩn Châu Âu :do các Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm từng tu nghiệp ở nước ngoài biên soạn.
    - Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và Cấp chứng chỉ. Học viên có thể đóng học phí theo từng cấp độ của khóa học.
    - Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Bếp trưởng của Tổng Cục Dạy Nghề.
    - Cơ sở vất chất và trang thiết bị Bếp hiện đại.
    - Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.
    - Học viên được học tất cả những kỹ năng, "bí quyết" trong nghề đầu bếp mà không phải ở đâu cũng có thể học được.
    - Chương trình học luôn kết hợp giữa “học và hành”, đặc biệt chú trọng thực hành hơn. Giảng dạy theo phương pháp suy luận, sáng tạo.
    - Học viên sẽ được thực hành trên hệ thống bếp một chiều đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
    - Lớp học chỉ tối đa 10 - 15 học viên / lớp để đảm bảo chất lượng.
    - Trường sẽ hỗ trợ tìm kiếm phòng trọ cho những học viên ở xa và việc làm cho học viên nhằm giúp cho học viên có thêm thu nhập và vừa có thể nâng cao tay nghề.
    SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC, HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ BẾP TRƯỞNG CỦA TỔNG CỤC DẠY NGHỀ, CÓ GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC
    Trường luôn:
    - Đồng hành: luôn đồng hành cùng học viên vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong học tập cũng như trong sự nghiệp
    - Sáng tạo- Năng động- Tạo dựng sự khác biệt: luôn đổi mới tư duy và phương pháp giảng dạy, luôn đột phá và tạo nên sự khác biệt, không ngừng gia tăng giá trị thiết thực cho học viên
    - Trọn tâm- Trọn tín: sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín đối với học viên là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên trong A AU VOGU SCHOOL.

    • Địa điểm ghi danh:

    TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
    59 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 14, P. 26, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
    Điện thoại: (84.8) 6294 8320 – (84.8) 6294 8387
    Fax: (84.8) 6294 8387
    Website: www.huongnghiepaau.com
    Email: daotao@huongnghiepaau.com

    Chỉnh sửa lần cuối bởi hoc.nau.an; 07/03/2012 vào lúc 09:17 AM.
    iframe: approve:
    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    chiêu sinh mọi người nhé

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO