Muốn tạo không gian sân vườn lãng mạn và lung linh ngay trong chính sân vườn nhà mình, bạn có thể sử dụng lắp đặt các loại đèn trang trí sân vườn nhỏ có thể treo lên thân cây hay đặt tại các khóm cây trong vườn hoặc lắp đặt ở khu vực lối đi như vậy sẽ khiến không gian của khu vườn trở nên vô cùng hấp dẫn.
Tự tạo một không gian lãng mạn ngay trong vườn nhà bằng đèn trang trí sân vườn
Với những biệt thự sang trọng thì sân vườn đóng vai trò vô cùng quan trọng góp phần tạo nên phong cách, sức hút cũng như tạo ra nét đặc trưng cho ngôi nhà của mình, làm đẹp khuôn viên sân vườn có thể làm thay đổi diện mạo của ngôi nhà trở nên sang trọng và quý phái hơn nhờ hệ thống đèn trang trí sân vườn, đèn sân vườn.


Có thể lắp đặt các hệ thống chiếu sáng ở những khóm cây, hay có thể treo trên cột đèn sân vườn, đặc biệt là đối với những cây đang nở hoa hay những cây có tạo hình kỳ lạ có thể tạo ra điểm nhấn, toát lên nét riêng biệt mà chỉ có ở ngay chính sân vườn nhà mình. Ánh sáng của đèn nấm tỏa ra từ các khóm cây hay những cột đèn sân vườn dùng để trang trí là những chi tiết không chỉ giúp cho khu vườn trở nên diễm lệ mỗi khi chiều xuống mà còn có tác dụng kích hoạt năng lượng, tạo ra một khung cảnh lung linh, lãng mạn, thư giãn, thả hồn vào thiên nhiên sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc, căng thẳng.
Có thể sử dụng đèn chiếu sáng trang trí sân vườn có công suất thấp. Khi đặt những bóng đèn có công suất thấp lẫn vào những tán cây, nền đất phía bên dưới sẽ hiện ra những bóng cây đổ xuống với nhiều màu sắc lung linh huyền ảo, lãng mạn, nên thơ…


Một khoảng sân vườn chỉ với cây xanh, hoa lá và cỏ cây mà không được lắp thêm đèn sân vườn thì thật quá nhàm chán và đơn điệu khi màn đêm phủ xuống, đèn chiếu sáng sân vườn sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn vào không gian buổi tối tại nhà. Những chiếc đèn hộp kiểu dáng khác lạ được che bằng kính màu có hoa văn sẽ cho khu vườn những sắc thái khác lạ, bí hiểm và có điểm nhấn hơn.

Ngoài ra, khi được kết hợp cùng những cây nến thơm mùi dầu sả đặt rải rác trong những chiếc ly thuỷ tinh cao sẽ tạo nên những hiêu ứng vô cùng ấn tượng, đầy lãng mạn mà còn tạo không khí rất dễ chịu và ấm cúng.
Khi bạn có nhu cầu thiết bị chiếu sáng vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: Tòa nhà PLASCHEM, 562 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.
Điện thoại: 04 365 27 333 / 666 Hotline: 091 30 40 666
Email: chieusang.hikaru@gmail.com
Website: chieusangdothi.vn