thời hạn đăng kiểm xe ô tô là việc kiểm tra, kiểm định xe ô tô của bạn có đủ chất lượng và an toàn để đươc lưu thông hay không. Thành ra, nếu muốn lưu thông xe một cách hợp pháp, buộc bạn phải tuân thủ các quy định đăng kiểm, thời hạn đăng kiểm, và rốt cục là lệ phí đăng kiểm.

Nếu xe không đáp ứng các tiêu chuẩn, buộc bạn phải khắc phục những lỗi theo quy định, sau đó bạn mới được cấp giấy phép đăng kiểm lưu thông theo đúng pháp luật.Lưu ý
Đăng ký xe ô tô là giúp cá nhân chủ nghĩa hay doanh nghiệp khẳng định quyền chủ sở hữu trên chính chiếc xe hơi đó.
Đăng kiểm giúp rà soát chất lượng xe.
phí đăng kiểm xe ô tô là bao nhiêu?

Xe ô tô khi tham gia giao thông đều phải soát và được cấp giấy chứng thực an toàn kỹ thuật thì mới đủ điều kiển để tham gia giao thông. Theo đó, số lượng xe ô tô đến đăng kiểm hằng năm thường rất đông, chủ xe phải đợi lâu và xảy ra tình trạng phát hiện trễ các bệnh của xe. Vì thế, Luật giao thông đường bộ đã ban hành chính sách mới về quy định đăng kiểm xe ô tô kể từ năm 2016.Số lượng xe đến thời hạn đăng kiểm xe ô tô đông hơn vào ngày đầu tuần, lễ, nên khi đăng kiểm, bạn có thể liên hệ để đặt lịch trước. Đồng thời với đó, chủ xe có thể chủ động tự thẩm tra để phát hiện một số lỗi kỹ thuật trước khi đi đăng kiểm. Những chính sách mới trong quy định đăng kiểm xe ô tô năm 2016.


Bảo Tín Siêu Tốc – Chuyên gia tư vấn pháp lý, tài chính bậc nhất TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 204 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TPHCM
Hotline: (084) 0913.77.99.06
Website: dangkydangkiem.vn
Email: dangkydangkiem@baotinsieutoc.com
Mã số thuế: 0313418853
Số tài khoản: 060108671494 – SACOMBANK chi nhánh Hưng Đạo, TPHCM, Việt Nam
Bảo Tín Siêu Tốc rất hân hạnh được phục vụ QUÝ KHÁCH!