Trước điều trị điều trị niềng răng người lớn tuổi, y bác sĩ chỉnh nha tại Nha khoa Đăng Lưu sẽ khéo léo lập một kế hoạch điều trị thích hợp nhờ thời gian, tính thẩm mỹ, hiệu quả và sự dễ chịu cho quý khách lúc sử dụng thiết bị điều trị.


Thời gian điều trị:

Khác với con trẻ, tại người lớn không còn sự tăng trưởng và phát triển. Thời gian chữa trị nhờ vậy cũng ngắn hơn là ở con trẻ, bình thường là 18 tháng đối nhờ các vấn đề không nhổ răng, 24 tháng đối nhờ nhiều tình trạng nhổ răng.

Trong khi ở trẻ em, với mục đích theo dõi cùng chắc chắn kiểm soát tất cả sự phát triển của trẻ thì phải gắn khí cụ trong suốt thời gian dậy thì, nghĩa là khoảng 2-3 năm (một số tình trạng ngoại lệ thời gian sẽ được chỉnh để hợp lý nhờ kế hoạch học tập cùng cuộc sống của trẻ, thế nhưng cùng với đó thì sự kiểm soát sẽ ít hơn). Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu phẫu thuật hàm vẩu kết hợp niềng rang tại Nha khoa Đăng Lưu.

Thế nhưng, trong 1 số hiện tượng phức tạp như mất răng, răng ngầm, thời gian có khả năng kéo dài tới 3 năm, hoặc đơn thuần như trợ giúp cấy ghép Implant, phục dạng răng sứ, v.v… thì thời gian lại chỉ phải khoảng 6 tháng.

Chỉnh nha với đau hay không?

Nếu ứng dụng lực mạnh nhằm chữa trị, khách hàng sẽ đau. Sự đau và không dễ chịu này quý khách có thể chịu được, nhưng về lâu dài là không tốt do nó sẽ khiến cho quý khách cảm thấy chán nản, khổ sở, cùng quan trọng hơn, kết quả đạt được là không bền vững. Nặng nề hơn, triển khai lực quá mạnh thậm chí có thể làm cho răng viêm tủy, tiêu ngót chân răng, và lung lay răng.


Ví như áp dụng lực nhẹ, răng sẽ di chuyển chậm hơn, nhưng giảm thiểu sự không dễ chịu và đau cho khách hàng. Những biến chứng phụ như tụt nướu, tiêu xương cũng giảm thiểu tối đa và hiệu quả đem đến cũng dài lâu hơn. Sử dụng lực nhẹ để quý khách quên là mình đang điều trị, đến vài tháng sau khi, khách hàng sẽ thấy sự thay đổi cùng ngạc nhiên bằng kết quả. Điều quan trọng nhất, là sự kiên nhẫn, cùng dành thời gian với mục tiêu dây nhỏ với lực nhẹ “làm việc của nó”. Muốn biết chi phí niềng răng bao nhiêu tiền? bạn hãy liên hệ trực tiếp hoặc vào website của Nha khoa Đăng Lưu để tham khảo nhé.