Thời điểm tốt nhất du lịch Mộc Châu

  • 41 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O988555O34
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tour du lịch Mộc Châu đến với một vùng cao nguyên rộng lớn xinh đẹp với cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, ngôi làng xinh xắn, những cung đường hoa ngút trời.

  Trước khi đến tham quan Mộc Châu chắc chắn mỗi du khách đều phải tham khảo thời điểm nào thích hợp để đến Mộc Châu nhất. Lựa chọn được thời điểm đẹp bạn sẽ có thể khám phá hết vẻ đẹp và thiên nhiên nơi đây. Mộc Châu vào mỗi mùa lại có sự khác biệt nhau, một vẻ đẹp khác nhau. Thế nên hãy chú ý tới thời gian thích hợp nhất và bạn thích nhất để đi du lịch Mộc Châu

  >>>Xem thêm: Tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm

  Cuối tháng 1 đến hết tháng 2 : Đây là thời điểm thích hợp cho những ai muốn thích ngắ hoa đào, hoa mận nở rộ. Đến Mộc Châu lúc này, bạn sẽ thấy nơi đây như một bức tranh thuỷ mặc với hoa đào, hoa mận nở rộ trên khắp các con đường, triền núi.


  Tháng 3: Một sắc trắng bao phủ khắp Mộc Châu là vẻ đẹp của hoa ban. Đến Mộc Châu vào tháng 3, bạn còn có cơ hội tham gia “Lễ hội hết chá” vào 26/3

  Tháng 4 tới tháng 8: Lên đây, bạn sẽ được hưởng không khí trong lành, khí hậu mát mẻ khác xa với thời tiết ở Hà Nội. Vào thời điểm này ở Mộc Châu không có nhiều hoa nhưng lại có Mận, Đào cho bạn hái ( Tháng 4- 6). Nếu lên Mộc Châu dịp này, bạn có thể đến thăm và khám phá các trang trại bò, các khu du lịch Nông nghiệp ở đây.

  Tháng 9: Lúc này, các bạn yêu thích khám phá văn hoá lịch sử thì nên tới một lần. Thời điểm này ở Mộc Châu có lễ hội Tết Độc Lập, một trong nết văn hoá truyền thống lâu đời ở đây.

  Tháng 10 tới tháng 2: Mộc Châu bạt ngàn hoa cải trắng, hoa dã quỳ nở rộ. Đến tháng 11, là thời điểm nở rộ của hoa cải, dã quỳ, ngũ sắc xen lẫn sắc đỏ của hoa trạng nguyên. Một bức tranh đủ màu sắc với sự kết hợp của hoa cải trắng, hoa dã quỳ với màu đỏ của hoa trạng nguyên.

  >>>Xem thêm: Tour du lịch Mộc Châu – Sơn La 2 ngày 1 đêm

  Vậy các bạn hãy quyết định thời gian phù hợp mà mình thích để đi du lịch Mộc Châu nhé. Chúc bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời nhất.

  Nguồn: dulichqag.wordpress.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyennguyen1692; 15/07/2015 vào lúc 04:44 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO