Thiết kế đáp ứng là xu hướng của năm 2012, vẫn còn tồn tại đến 2014. Thiết kế đáp ứng mang một thiết kế đơn và sử dụng CSS để nội dung có thể hiện thị trên các kích cỡ màn hình và các thiết bị khác nhau. Sự phát triển của điện thoại thông minh và máy tính bảng thúc đẩy các nhà thiết kế phải tìm ra cách để truyền tải thông tin trên các thiết bị khác nhau mà không đòi hỏi khách truy cập phải download thêm bất kỳ một phiên bản web đặc biệt nào cho các thiết bị di động.

Cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Thiết kế web trọn gói giá rẻ theo yêu cầu chuẩn SEO, hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.
Đây là một sự lựa chọn rất dễ đoán về những xu hướng sắp tới. Thiết kế phẳng là một kiểu thiết kế đối ngược với phong cách Skeumorphism mà Apple đã sử dụng trong thập kỷ qua. Với việc cho ra đời hệ điều hành Windows 8 và sự phát triển của xu hướng thiết kế tối giản, thiết kế nội dung trước, nhiều website có thiết kế tương tự theme "Seo Online" của Windows 8. Thiết kế theo phong cách Metro sắp xếp nội dung vào các khung có kích thước khác nhau kèm theo các hình ảnh, icon lớn và các hiệu ứng kỹ thuật khác.


Xu hướng thiết kế web thay đổi rất nhanh vì thế đó các nhà thiết kế cần phải thay đổi để có thể phù hợp với các xu hướng đó. Để biết thêm về xu hướng thiết kế website năm 2014 vui lòng liên hệ với chúng tôi, Seo Online sẽ giúp bạn có được trang web hợp với xu hướng nhất và không bao giờ lỗi mốt.

Thông tin liên hệ:

Hotline, Zalo, Viber : 0972.123.018
Mail: nghiahey@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Seotukhoa.com.vn/
https://profiles.wordpress.org/quynhphuong10/
https://trungdan.com/dich-vu-thiet-k...tai-tphcm.html