Xin chào Quý Khách Hàng!
Như mọi người đều đã biết, hiện nay chúng ta thường tìm hiểu mọi tin đều qua những công cụ tìm kiếm trên mạng, đó không chỉ là cách nhanh nhất, dễ sử dụng nhất mà còn là cách mang lại nhiều hiệu quả cũng như lợi ích nhất cho cả người tìm kiếm cũng như cho các doanh nghiệp được khách hàng biết đến nhiều nhất. Vì vậy, một doanh nghiệp dịch vụ trong thời đại hiện nay không thể thiếu 1 wesbsite để giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, cũng như quảng bá về doanh nghiệp cũng như công ty của mình.
Smart AD Việt Nam chuyên cung cấp:
- Dịch vụ SEO, website, quang cáo từ khóa top 1 google hiệu quả cao, chi phí thấp.
- Thiết kế logo, banner...
Chúng tôi có 2 gói dịch vụ thiết kế web phù hợp với mọi đối tượng khách hàng:

1. Gói cơ bản : ( Dành cho khách hàng cá nhân hoặc các doanh nghiệp,cơ sở sản xuất nhỏ )Chỉ từ 4 - 6 triệu quí khách sẽ có 1 website giới thiệu công ty,website bán hàng trực tuyến với các chức năng cơ bản nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cần thiết và giao diện đẹp mắt.
2. Gói chuyên nghiệp : ( Dành cho các công ty có qui mô lớn có mục đích xây dưng website thương mại điện tử,rao vặt,diễn đàn… )Chỉ từ 6 - 15 triệu , tùy theo yêu cầu của sản phẩm ( giao diện đẹp,chức năng thông minh,flash,intro,diễn đàn….)
Nếu quý khách muốn có 1 trang web riêng quảng bá dịch vụ cũng như giới thiệu công ty của mình hay quan tâm đến các dịch vụ khác của chúng tôi xin hãy vui lòng liên hệ:

Smart AD Việt Nam
Email: nguyenha.svn@gmail.com
Dđ : 0984.283.374
skype : ryka1601