Hi các mẹ, em là Hoài, hiện tại bên em có cung cấp gói tạo website bán hàng với cước phí duy trì hàng tháng là 299k/kg ạ. Với phí duy trì này các mẹ có thể sở hữu riêng cho mình một website thương mại điện tử bán hàng với các tính năng sau:
- Chuẩn SEO, có trang blog, kho giao diện phong phú đủ mọi ngành nghề ạ
- Kết nối đa kênh, đa nền tảng, phù hợp với các mẹ kinh doanh, buôn bán trên mạng xã hội, các sàn thương mại điện tử (tiki, shopee, lazada..), cửa hàng, website.
- Hệ thống quản lý hàng tồn thông minh đồng bộ tập trung duy nhất ở nền tảng website ( cái này nói nôm na dễ hiểu là các khi dùng nền tảng tạo web bên em các mẹ có thể quản lý hàng tồn, sản phẩm, xuất nhập kho, hóa đơn, doanh thu, thanh toán, vận chuyển duy nhất tại một kênh website - Chỉ cần mở trang quản trị web ra là mọi thứ đã được tổng quan và tóm tắt ngay trang đầu tiên rồi ạ)
- Đặc biệt website bán hàng được thiết kế đơn giản dễ dùng và có nguyên phần hướng dẫn sử dụng cho chị em nên mọi người không lo lắng về khoản khó khăn khi dùng ạ.
- Tích hợp công cụ google analytics, facbook pixel, ... cho phép mẹ nào chạy quảng cáo ads facebook, google tha hồ kiểm tra và theo dõi ạ.
- Hệ thống báo cáo, đo lường, tổng quan chi tiết.
Để sử dụng hệ thống của bên e các mẹ có thể vào dùng thử ở đây: https://94now.com/service NHỚ BẤM VÀO NÚT DÙNG THỬ nha.
Hoặc liên hệ với Em Hoài 8 tuổi (zalo/viber) 086 683 8823 để được tư vấn thêm về gói thiết kế website này nha ạ.