Công ty TNHH Media Hoàng Long chuyên thiết kế web giá rẻ, nhân dịp chào xuân Đinh Dậu 2017 chúng tôi mở ra một chương trình khuyến mãi lớn dành cho quý khách hàng, mỗi khách hàng khi thiết kế web tại công ty chúng tôi sẽ được tặng tên miền và hosting với tổng trị giá là 1.300.000VNĐ Chi tiết như sau:

Chi phí thiết kế web tùy từng mẫu, tùy từng lĩnh vực mà chúng tôi báo giá, thông thường giá thấp nhấp vào khoảng 1tr5 đến 2tr. Với những mẫu 2tr đã có giao diện di động và các chức năng mới nhất hiện nay.

Khi thiết kế web tại Công ty bạn sẽ được tặng tên miền quốc tế trị giá 300K và hosting 2GB trị giá là 1000K băng thông không giới hạn. Bạn chỉ phải mất chi phí thiết kế web mà thôi.

Giá cả chỉ là một lần còn giá trị là mãi mãi. Một website giá rẻ đầy đủ tính năng: chuẩn seo, chuẩn di động, liên kết với facebook,... hơn nữa đây là một dịch vụ tốt, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, không tin hãy thử và cảm nhận.
Về chất lượng thiết kế web:

Hệ thống website của chúng tôi được code riêng chuẩn seo google, hosting hệ thống băng thông không giới hạn giúp cho website hoạt động ổn định nhấtVề các dịch vụ marketing miễn phíKhi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của chúng tôi, khách hàng sẽ hỗ trợ rất nhiêu hình thức markting miễn phí như :– Treo banner quảng cáo miễn phí trên hệ thống gần 3000 website và 2 trang báo là lamsao.com và doanhnhan.net– Tặng 1 website bán hàng trên facebookKhi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói của Webbanhang thì sẽ được tặng 1 website bán hàng miễn phí trên facebook đồng bộ với website– Tặng 1 gian hàng cao cấp trên sàn TMĐT Hangtot.com
– Gửi email markeing
hàng loạt, tùy vào gói khách hàng sử dung, sẽ được gửi miễn phí 2000-5000 email 1 tháng, giúp khách hàng kinh doanh tốt hơnChia sẻ