Thiết kế web mobile, thiet ke web mobile Thiết kế web mobile, thiet ke web mobile Bài viết giới thiệu dịch vụ thiết kế website theo chuẩn Mobile ( điện thoại di động ) - Xu hướng mới của dịch vụ web.

Với xu hướng di động hóa như hiện tại, Việc sở hữu 1 chiếc smart phone chạy hệ điều hành Android, Symbian hay cao cấp hơn là iOS của Apple, không còn là điều quá khó khăn cho bất kỳ ai. Từ chiếc di động ấy, bạn hoàn toàn có thể lướt web, nghe nhạc trực tuyến, đọc báo mạng, xem email... Nói cách khác bạn có thể sử dụng Smart phone như một máy tính xách tay cực kỳ nhỏ gọn.


Tuy nhiên, chưa phải nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến nào cũng nhận ra điều đó, nhiều website vẫn gây khó khăn cho người truy cập khi chưa thiết kế riêng một giao diện dành cho đối tượng sử dụng Smart phone. Dẫn đến khi truy cập website người xem sẽ phải " căng mắt " để đọc những đoạn text, những hình ảnh trên web... Vốn dĩ chỉ dành cho người dùng máy tính.

Vậy giải pháp như thế nào? Có 2 phương án được đề xuất như sau:

1. Thiết kế riêng 1 giao diện dành cho mobile và tạo thêm 1 tên miền dạng m.tenmiencuaban.com. Sau đó thông báo cho khách hàng của mình khi cần vào web bằng mobile thì vào theo địa chỉ m.tenmiencuaban.com.

2. Sử dụng bộ Framework do các thiết kế viên lập trình, tự động chuyển hướng người dùng sang giao diện mobile khi nhận thấy người truy cập đang dùng smart phone chứ không phải PC.

Cả hai đề xuất trên đều chung một đặc điểm, đó là bạn phải thiết kế 1 giao diện dành riêng cho mobile.

Đáp ứng nhu cầu đó, hiện tại phòng dịch vụ thiết kế website THẾ GIỚI PHẲNG - Thuộc công ty TNHH Tin học và Dịch vụ THẾ GIỚI PHẲNG. Đã phát triển thành công việc tích hợp giao diện mobile cho các website mà chúng tôi thiết kế. Tự động chuyển hướng người dùng sang trang dành riêng cho mobile. Giúp cho khách hàng của các bạn trải nghiệm tốt hơn trên trang web doanh nghiệp bạn.

Đặc biệt, do đây là xu thế chung, nên việc tích hợp chức năng này, được chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng của mình, bạn không cần tốn thêm chi phí nào cả.

Hãy đánh bật những đối thủ cạnh tranh bằng một website chuyên nghiệp !

Thiết kế web mobile, thiet ke web mobile