Công ty Khải Nguyên Giới thiệu với Quý Khách Hàng dịch vụ thiết kế website đẹp , chuyên nghiệp, phong cách theo xu hướng mới Onepage giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng trên di động ngoài lượng khách hàng truyền thống duyệt web trên pc với chi phí hợp lý.
1. http://khainguyenepco.vn : Web công ty
2. http://taja.vn : Web bán hàng online

Nội dung thông tin được hiển thị trong 1 trang.Người truy cập không phải kéo thanh cuộn trang lên xuống,trong trường hợp nội dung quá dài kéo thanh cuộn trang sẽ gây khó chịu.
Việc hiển thị thông tin trong 1 trang rất phù hợp với việc lướt web thông qua smartphone.

Đặc biệt , Khải Nguyên đem tới cho Quý Khách Hàng chi phí tiết kiệm lớn khi xây dựng website với chỉ 1 hệ thống web có thể chạy tương thích trên PC và tương thích 95% trên smartphone thay vì 2 hệ thống.
Liên hệ chúng tôi để có được website đẹp, chuyên nghiệp, phong cách với chi phí tiết kiệm, hợp lý và tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng lướt web thông qua smartphone để quảng bá sản phẩm ,dịch vụ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế web cơ bản cho cá nhân , doanh nghiệp, web bán hàng online, cổng thông tin, trang thương mại điện tử, website rao vặt , bất động sản...... các dịch vụ về hosting,tên miền website, quảng cáo,tiếp thị online đi kèm.

Liên hệ Phòng Kinh Doanh :
0903 107 986 ( gặp Hưng) - hqhung@khainguyenepco.vn - Y!M & Skype : danny_hung2006 - hoặc 08 3997 4075 ( gặp Hưng)

Công ty Thương Mại Điện Tử Khải Nguyên
- 247 Nguyễn Trọng Tuyển - P.8 - Q.Phú Nhuận - TP.HCM
- 2A - 4A Tôn Đức Thắng - P.Bến Nghé - Q.1 - TPHCM.
ĐT : (84-8) 3997 4075

Rất mong được hợp tác với Quý Khách Hàng , Quý Đối Tác.
Cảm ơn Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác đã xem tin và mong được hợp tác.
Lưu giữ thông tin của chúng tôi để liên lạc khi cần .