THIẾT KẾ WEB CỰC ĐẸP, CHUẨN SEO, MOBILE - Thiết kế Website theo yêu cầu

  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O7 O41 3 tám 2
  Địa chỉ: 58/6 Phan Chu Trinh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là giải pháp xây dựng website dựa trên ý tưởng của khách hàng và sự tư vấn chuyên nghiệp từ khaihoa.com đảm bảo khách hàng luôn có một website ưng ý đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.


  Thương mại điện tử ngày càng phát triển đi cùng với đó là hàng trăm, hàng nghìn website ra đời hàng ngày với đủ các loại hình từ website giá rẻ đến website cao cấp. Chính vì vậy để nâng cao lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ đồng thời giúp tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng, yếu tố then chốt đối với các cửa hàng, doanh nghiệp đó chính là thiết kế website theo yêu cầu với sự độc đáo và khác biệt cả về giao diện và tính năng.
  Thiết kế website theo yêu cầu trở thành yêu cầu then chốt đối với các cửa hàng, doanh nghiệp trong cuộc chiến kinh doanh cạnh tranh khốc liệt trên môi trường Internet

  Nhằm mang đến cho các cửa hàng, doanh nghiệp một giải pháp thiết kế website hiệu quả kết hợp ý tưởng và mong muốn thực tế của khách hàng với kinh nghiệm và sự tư vấn chuyên nghiệp của khaihoa.com, dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi giúp biến ý tưởng riêng của khách hàng trở thành ngòi nổ thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả.


  Tầm quan trọng của thiết kế website theo yêu cầu

  Bạn có thể tưởng tượng website giống như một ngôi nhà, vậy bạn thích sống trong một ngôi nhà riêng có thể tự do lựa chọn và thay đổi kiến trúc và nội thất theo sở thích và nhu cầu của mình hay một căn hộ chung cư được thiết kế giống nhau đồng thời bị giới hạn nhiều mặt cả về thiết kế và chức năng. Đối với các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay, website không chỉ là đại diện hoạt động kinh doanh trên môi trường Internet mà còn là nơi thể hiện chất riêng, sự độc đáo của các doanh nghiệp trong hàng trăm đối thủ cạnh tranh cùng ngành nghề.  Một website riêng độc đáo không chỉ tạo dựng bản sắc của cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet mà còn níu chân khách hàng và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

  Nếu website của bạn không có sự khác biệt, không có điểm nhấn thì rất khó tạo ra ấn tượng đối với khách hàng, rất khó để khách hàng nhớ đến bạn trong hàng trăm, hàng nghìn website khác. “Khác biệt hay là chết”là một câu nói rất phổ biến trong kinh doanh mà mọi doanh nghiệp đều cần phải ghi nhớ. Dù cửa hàng, doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn hay nhỏ, dù bạn kinh doanh bất cứ ngành nghề gì thì điều quan trọng đó chính là phải tạo được dấu ấn khác biệt để thu hút khách hàng, trong đó có thiết kế website theo yêu cầu. Điều này tạo nên tính chuyên nghiệp của website phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh, từng loại hình sản phẩm, dịch vụ, từng chiến lược và định hướng kinh doanh trong các giai đoạn khác nhau của khách hàng.
  Thiết kế website theo yêu cầu giúp nâng cao độ nhận biết thương hiệu của người dùng đồng thời tạo nên bản sắc riêng của cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet.

  Các yêu cầu cụ thể của dịch vụ thiết kế website riêng độc đáo


  Với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu riêng của khách hàng, khaihoa.com mang đến cho khách hàng một giải pháp thiết kế website toàn diện kết hợp ý tưởng và mong muốn của khách hàng với khả năng và kinh nghiệm của các nhân viên thiết kế lập trình website chuyên nghiệp của chúng tôi.

  Được yêu cầu về giao diện thiết kế và bố cục website riêng biệt.
  Được yêu cầu về giao diện thiết kế và bố cục website riêng biệt.
  Được yêu cầu về tính năng hoặc chức năng cụ thể cần có của website, kể cả các chức năng khó.
  Được yêu cầu về hình ảnh, màu sắc, quy chuẩn thương hiệu, cách sắp đặt các module…

  Được yêu cầu về nền tảng công nghệ và lập trình như PHP, ASP.NET, Java, WordPress…
  Được yêu cầu về lựa chọn tên miền và hạ tầng máy chủ với các gói Hosting, VPS, Server và loại máy chủ Linux phù hợp.
  Được yêu cầu về thời gian cụ thể bàn giao website.

  Được yêu cầu tư vấn cách thức xây dựng website dựa trên yêu cầu cụ thể của khách hàng.
  Được yêu cầu trình bày năng lực thực tế thiết kế website và các dự án khaihoa.com từng thực hiện.
  Được yêu cầu sửa lại các giao diện hoặc tính năng chưa đúng.

  Quy trình thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp tại khaihoa.com

  Xuất phát từ mong muốn mang đến cho các cửa hàng, doanh nghiệp các sản phẩm thiết kế website theo yêu cầu ấn tượng và chuyên nghiệp đúng ý khách hàng, khaihoa.com xây dựng một quy trình thiết kế website chuẩn mực với các bước cơ bản dưới đây.


  Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của khaihoa.com mang đến cho khách hàng quy trình chuẩn mực và chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến khi nghiệm thu và bàn giao website.
  Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng
  Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế website từ phía khách hàng, nhân viên của khaihoa.com nhanh chóng gọi điện, gửi thư hoặc gặp mặt trực tiếp khách hàng để trao đổi và xác nhận các yêu cầu cụ thể của khách hàng đối với một website riêng độc đáo.

  Bước 2 – Đánh giá yêu cầu và tư vấn cụ thể dựa trên yêu cầu của khách hàng
  khaihoa.com luôn luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng, từ đó tổng hợp, phân tích yêu cầu và tính khả thi của ý tưởng để tư vấn cụ thể cho khách hàng giúp thống nhất phương án thiết kế tối ưu nhất dựa trên ý tưởng của khách hàng và kinh nghiệm thực tế của khaihoa.com.

  Bước 3 – Xây dựng hồ sơ thiết kế website
  Từ các trao đổi cụ thể với khách hàng, khaihoa.com tiến hành xây dựng bản mô tả chi tiết về giao diện, tính năng và bố cục website đồng thời sắp xếp bố trí nhân sự và thời gian thực hiện dự án đúng theo cam kết tiến độ với khách hàng.

  Bước 4 – Thiết kế giao diện website
  Các nhân viên thiết kế của khaihoa.com sử dụng các công nghệ thiết kế website mới nhất tiến hành thiết giao giao diện dựa trên ý tưởng thiết kế website theo yêu cầu riêng biệt thống nhất với khách hàng trước đó.

  Bước 5 – Gửi giao diện thiết kế cho khách hàng
  Sau khi thiết kế giao diện website xong, chúng tôi gửi lại giao diện thiết kế cho khách hàng xem xét và đóng góp thêm để website hoàn thiện hơn và thực sự đúng ý khách hàng.

  Bước 6 – Hoàn thiện giao diện và lập trình tính năng
  khaihoa.com tiếp tục sửa đổi lại giao diện website theo yêu cầu, đồng thời triển khai lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên Layout với CSS.

  Bước 7 – Chạy thử nghiệm và gửi cho khách hàng kiểm tra
  Khi website hoàn thiện cơ bản về mặt giao diện và các tính năng, chúng tôi tiến hành đưa website lên sever demo để chạy thử nghiệm và tiến hành khắc phục các sự cố (nếu có) đảm bảo website vận hành trơn tru nhất. Sau đó gửi cho khách hàng kiểm tra chất lượng lần cuối trước khi bàn giao.

  Bước 8 – Nghiệm thu và bàn giao website
  Nếu khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ thiết kế website của khaihoa.com, chúng tôi tiến hành nghiệm thu và bàn giao website cho khách hàng và trợ giúp của nhân viên chăm sóc khách hàng để khách hàng quản trị website tiện lợi nhất. Ngoài ra, khaihoa.com còn cam kết bảo hành và bảo trì lâu dài các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng website.


  Các cam kết của khaihoa.com khi khách hàng thiết kế website yêu cầu

  Để có được hàng trăm website hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả cao như hiện tại, trong từng dự án, khaihoa.com luôn có gắng tìm hiểu mong muốn, phân tích nhu cầu cụ thể từ phía khách hàng và hành vi của người dùng để đưa ra các giải pháp thiết kế website theo yêu cầu tối ưu nhất, mang lại tối đa hiệu quả đồng thời tiết kiệm chi phí với các cam kết cụ thể.


  Thiết kế website cùng khaihoa.com chính là nơi gieo các hạt giống thành công đầu tiên khi kinh doanh trực tuyến trên môi trường Internet.

  Cam kết


  • Thiết kế giao diện website theo đúng yêu cầu
  • Hệ thống quản trị website hiện đại
  • Website chuẩn SEO, thân thiện với người dùng
  • Cam kết hỗ trợ khách hàng liên tục
  • Chi phí phù hợp với ngân sách của khách hàng
  • Website có thể nâng cấp giao diện
  • Website hiển thị tốt trên mọi thiết bị, trình duyệt, kích thước màn hình.


  Chúng tôi luôn luôn giải đáp hết mọi thắc mắc theo về vấn đề website của quý khách:

  HOTLINE: 0907 041 382 Mr. Hòa
  Wesite:Code:
  chuyendongso.com.vn
  Code:
  khaihoa.com
  Email:Code:
  trankhaihoa@gmail.com
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  công ty thiết kế nhanh và cực kì đẹp, giá lại phải chăng . thật tuyệt vời

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO