Thiết kế và thi công giàn trồng rau sạch.

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 159đ
  Số điện thoại: O984.957.227
  Địa chỉ: Số nhà 69- Ngách 78 - Ngõ 29 – phố Khương Hạ - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Các mẹ có lo ngại về các loại rau và thực phẩm gia đình đang dùng hàng ngày không ạ?

  Thực phẩm bẩn, thực phẩm chứa hóa chất độc hại càng ngày càng khó phân biệt. Ngay cả các loại thực phẩm sạch được bày bán trong các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch cũng rất khó tin về nguồn gốc xuất xứ. Mình nghĩ chỉ có 1 loại thực phẩm sạch duy nhất đó là thực phẩm do chính tay mình trồng lên mới có thể hoàn toàn sạch được.

  - Các mẹ đã bao giờ trồng rau mà không được thu hoạch vì chẳng biết chăm sóc thế nào, nhiều lần quá nản chẳng muốn trồng nữa chưa ạ..

  Đừng biến đó thành những vấn đề khiến cả gia đình phải dùng thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc.
  Vườn Xanh 24h xin giới thiệu với các mẹ Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà bảo hành lứa rau đầu.

  Quy trình thiết kế và thi công của bên mình sẽ qua 1 khâu khảo sát kĩ càng. Nếu sân thượng hoặc ban công nhà các mẹ trồng được thì bên mình mới tiến hành thi công nhé.

  Nếu điều kiện không trồng được thì bên mình cũng không nhận thi công đâu. Vì không bảo hành được lứa rau đầu cho các mẹ. Từ lứa sau có kinh nghiệm rồi các mẹ tự trồng. Bên mình vẫn sẽ hỗ trợ kĩ thuật cho các mẹ nhé.

  Giá bên mình giao động từ 159.000-190.000/ chậu. Giá đã bao gồm giàn sắt, chậu, đất, hạt giống, nhân công lắp đặt hoàn thiện cho các mẹ 1 giàn trồng rau mà không phải mất thêm bất kì khoản phí nào nhé.

  Ngoài ra bên mình còn làm hệ thống tưới tự động theo yêu cầu đối với những gia đình không có thời gian chăm sóc rau. Hệ thống có thể bật tắt tưới tự động qua điện thoại. Chỉ cần có wifi hoặc 3G

  Hình ảnh vườn rau nhà mình đã trồng cho khách để các mẹ tham khảo nhé


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hienphamnd; 19/04/2017 vào lúc 11:48 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO