Tham khảo: công ty quảng cáo truyền thông tại hà nội

Printad đã trở thành một trong những công cụ marketing hữu hiệu và phổ biến nhất trong suốt hàng trăm năm nay, kể từ khi thế giới chứng kiến sự ra đời của báo giấy. Ngày nay, vai trò của printad vẫn không hề giảm sút giữa một thị trường quảng cáo nhiều cạnh tranh. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế printad cho doanh nghiệp.Printad còn được biết đến là quảng cáo báo chí, đó là phương thức quảng cáo bằng hình ảnh kết hợp với text trên một tác phẩm in ấn. Mặc dù ngày càng có nhiều phương tiện truyền thông thu hút sự chú ý của công chúng, Printad vẫn là sự lựa chọn tối ưu trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Thiết kế Printad ngày nay, cũng chính vì vậy mà yêu cầu sự sáng tạo và đột phá nhiều hơn để thu hút sự chú ý của người xem.

Thiết kế quảng cáo print ads yêu cầu sáng tạo cao, thể hiện sự hoàn chỉnh, perfect của mẫu thiết kế, thể hiện được ý đồ của ý tưởng để truyền tải thông điệp quảng cáo đến người xem một cách hiệu quả nhất.

Khi thiết kế printad cần lưu ý một số yếu tố sau:

- Giai đoạn tiền sản xuất (pre-production) của quảng cáo trên TV là bắt buộc và thường bao gồm các cuộc gặp mặt giữa nhiều bên để thống nhất ý tưởng. Điều này cũng cần được áp dụng với print-ad để đảm bảo rằng tất cả các bên liên quan, từ người thiết kế, người chụp ảnh đến người dàn trang, lên ý tưởng và phía đại diện thương hiệu đều đang có chung một mục tiêu.
- Đồng thời việc cân nhắc kỹ lưỡng về mục tiêu truyền thông cũng rất quan trọng, vì điều này sẽ giúp ích cho việc đánh giá tốt hơn về những gì sẽ đạt được sau này.
- Các ấn phẩm khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau với mỗi quảng cáo, vì thế cần tính toán trước về việc liệu có nên dùng một quảng cáo chung cho tất cả mọi ấn phẩm hay nên tính toán trước những thay đổi trong nội dung hay hình dáng / kích thước / chất liệu in.
- Việc nghiên cứu trước từng ấn phẩm là rất quan trọng, vì kết quả cuối cùng là cần đạt được tiêu chuẩn của tờ báo đó một cách tốt nhất.Hãy truy cập website của BongSen Media để biết thêm chi tiết về các dịch vụ thiết kế thương hiệu doanh nghiệp, tư vấn thương hiệu hoặc cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thông.