Nguồn: Lịch Bông Sen chính hãng giá tốt - Bông Sen Calendar

Từ lâu trên thị trường Lịch Tết và các ấn phẩm năm mới, lịch Bông Sen đã là cái tên quen thuộc. Các tác phẩm lịch Tết của BongSen Media luôn được thiết kế với cảm quan thẩm mỹ tinh tế và kỹ năng sáng tạo ấn tượng. Chúng tôi kết hợp hài hòa các tác phẩm nghệ thuật cùng bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp để đảm bảo tác phẩm đồng nhất và truyền tải trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp tới công chúng.

Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in lịch tết, chúng tôi là Agency tiên phong trong việc dẫn dắt và định hướng văn hóa thưởng lãm Lịch tết trong môi trường doanh nghiệp tại Việt Nam. Dịch vụ thiết kế và in lịch Tết của chúng tôi vì thể được đánh giá cao bởi những doanh nghiệp hàng đầu trong nước.

Lịch độc quyền doanh nghiệp ngày nay trở thành một ấn phẩm quảng cáo truyền thông quan trọng của doanh nghiệp. Cũng vì lẽ đó mà họ đựa ra những tiêu chí vô cùng khắt khe đối với tác phẩm thiết kế Lịch độc quyền của doanh nghiệp mình. Một ấn phẩm lịch doanh nghiệp thành công chỉ khi nó thỏa mãn được nhu cầu thưởng lãm cái Đẹp của người lãnh đạo doanh nghiệp, được yêu mến bởi công chúng và hiện thực sứ mệnh lan tỏa giá trị thương hiệu doanh nghiệp tới cộng đồng.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các sản phẩm lich de ban, lịch treo tường, lịch để bàn hoặc các dịch vụ thiết kế lịch tết chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.