Nguồn: bongsencalendar.com

Vào những dịp đầu xuân năm mới, in lịch công ty đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp. Tại BongSen Media, khi năm 2017 đang bước vào những tháng cuối cùng, chúng tôi lại tất bật chuẩn bị những ấn phẩm năm mới cho năm 2018. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác cung cấp dịch vụ in lịch công ty chuyên nghiệp, BongSen Media chính là một trong những lựa chọn hàng đầu.Hàng năm, BongSen Media ra mắt Catalogue lịch năm mới với mục đích mang đến cho khách hàng và doanh nghiệp một cái nhìn bao quát nhất về những tác phẩm lịch Tết Bông Sen trong năm mới. Các tác phẩm lịch công ty của BongSen Media luôn được khách hàng đánh giá cao về cảm quan nghệ thuật cũng như phong cách thiết kế.

Tham khảo: Thiết kế và in lịch

Sự bùng nổ của ngành quảng cáo và truyền thông cùng với các công nghệ in ấn đột phá đặt ra những cơ hội và thách thức không hề nhỏ đối với các agency thiết kế và in ấn lịch công ty như BongSen Media. Chúng tôi có nhiều công cụ và phương tiện hơn để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp, tuy nhiên, bài toán về sự khác biệt luôn yêu cầu sự nỗ lực không ngừng từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu của chúng tôi. Một thiết kế lịch tết thành công không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật có khả năng thỏa mãn nhu cầu thưởng thức cái Đẹp của công chúng mà còn cần sự khác biệt trong ý tưởng và cách thể hiện. Điều đó khơi nguồn sáng tạo, thúc giục chúng tôi phải nỗ lực hơn mỗi ngày để Mang cái Đẹp đến với Thương hiệu của Bạn.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các sản phẩm lịch 7 tờ, lịch 52 tuần, lịch 12 tháng, lịch để bàn, bưu thiếp năm mới chính hãng hoặc các dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.