Nguồn: Lịch Bông Sen chính hãng giá tốt - Bông Sen Calendar

Ngày nay trong các doanh nghiệp, lịch bàn là ấn phẩm được sử dụng một cách phổ biến. Không chỉ là công cụ tra cứu ngày tháng đơn thuần, lịch bàn còn là nơi ghi chép những sự kiện, những lịch hẹn quan trọng, cũng đồng thời là công cụ truyền thông hình ảnh thương hiệu hiệu quả. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn dịch vụ in lịch bàn 2018 đẹp mắt cho doanh nghiệp.Với 20 năm xây dựng và phát triển, BongSen Media là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, với kho tư liệu đồ sộ về lịch Tết và các ấn phẩm năm mới. Chúng tôi là đối tác lâu năm của các tập đoàn hàng đầu trong nước với các dự án thiết kế và in lịch Tết, bao gồm in lịch bàn 2018.

BongSen Media đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình trong lĩnh vực thiết kế và in ấn cao cấp tại thị trường Việt Nam, riêng đối với sản phẩm lịch tết và ấn phẩm văn hóa cao cấp phục vụ năm mới, BongSen Media luôn được đánh giá là thương hiệu hàng đầu. Chúng tôi là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp thuộc nhiều quy mô và lĩnh vực khác nhau trong các dự án thiết kế và in lịch tết trong suốt 20 năm qua.

Lịch bàn được thiết kế và in ấn bởi BongSen Media có chất lượng in ấn hoàn hảo với công nghệ in cao cấp, phong cách thiết kế tinh tế và đẳng cấp được thực hiện bởi các designer hàng đầu.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ sản phẩm lịch 52 tuần, lịch 7 tờ, lịch 12 tháng, lịch 52 tuần, lịch để bàn, bưu thiếp năm mới chính hãng hoặc dịch vụ thiết kế lịch độc quyền chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.