Nguồn: Lịch Bông Sen chính hãng giá tốt - Bông Sen Calendar

Lịch Bông Sen từ lâu đã là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường các ấn phẩm năm mới. Khi năm 2017 đang bước vào những tháng cuối cùng cũng là lúc chúng tôi chuẩn bị cho những ấn phẩm năm mới 2018.

Các tác phẩm lịch Tết của BongSen Media luôn được thiết kế với cảm quan thẩm mỹ tinh tế và kỹ năng sáng tạo ấn tượng. Chúng tôi kết hợp hài hòa các tác phẩm nghệ thuật cùng bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp để đảm bảo tác phẩm đồng nhất và truyền tải trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp tới công chúng. Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in lịch tết, chúng tôi là Agency tiên phong trong việc dẫn dắt và định hướng văn hóa thưởng lãm Lịch tết trong môi trường doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng một ấn phẩm truyền thông hoàn hảo là lời khẳng định tốt nhất về năng lực của mình, và hi vọng được sát cánh cùng bạn trong những dự án thiết kế lịch Tết sắp tới. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được bộ Catalogue các sản phẩm Lịch tết mới nhất năm 2018 hoặc tư vấn phù hợp với mong muốn và nhu cầu của quý vị. Tại BongSen Media, chúng tôi luôn lắng nghe và hiện thực mọi nhu cầu của quý vị qua ấn phẩm Lịch tết.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các sản phẩm lịch để bàn, lịch treo tường, lịch để bàn hoặc các dịch vụ thiết kế lịch tết chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.