Nguồn: C

Doanh nghiệp biếu tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi xuân về với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận. Khi năm 2018 đang đến rất gần, BongSen Media xin giới thiệu đến bạn những mẫu lich treo tuong ấn tượng cho doanh nghiệp.Bộ lịch treo tường năm mới từ lâu đã trở thành món quà truyền thống quen thuộc nhưng không kém phần sang trọng, ý nghĩa để gửi tặng người thân, bạn bè và khách hàng. Một bộ lịch treo tường ấn tượng luôn khởi đầu từ ý tưởng thiết kế lịch tốt và độc đáo, nhất là khi yêu cầu về mặt thẩm mỹ, tính sáng tạo và chất lượng in ấn ngày càng tăng cao.

Mỗi quyển lịch treo tường được thiết kế tại BongSen Media đều là những thiết kế đẹp, ấn tượng để đảm bảo sự phù hợp và mong muốn của người đặt. Thiết kế lịch treo tường không đơn thuần là một mẫu lịch phù hợp, in những thông tin mà mình muốn mà thiết kế lịch treo tường còn tạo cho người nhận, người xem có thiện cảm hơn về những thông điệp truyền thông mà bạn gửi đến.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành in ấn lịch treo tường và sự phát triển của kĩ thuật in ngày càng hiện đại, BongSen Media mong muốn tạo ra sự thỏa mãn cho các đối tác, vì một sự hợp tác thân thiện và lâu dài.Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ sản phẩm lịch 52 tuần, lịch 7 tờ, lịch 12 tháng, lich de ban, bưu thiếp năm mới chính hãng hoặc thiết kế và in lịch tết chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.