thiết kế thi công và lắp đặt phòng xông hơi

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hiện nay, nhiều gia đình khá giả đã lắp các thiết bị xông hơi ngay tại nhà thay vì đến các phòng Sauna, spa có các dụng cụ chuyên biệt.
  Trên thị trường hiện đã xuất hiện không ít công ty chuyên lắp đặt thiết bị xông hơi tại nhà. Có hai dạng phòng xông hơi tại nhà là xông hơi khô và xông hơi ướt.
  Những máy xong hơi này rất thuận tiện cho các gia đình!
  [img]phongxonghoi.com/sites/default/files/xong_hoi_kho/may_xong_hoi_kho/vidacosaunattttttt_0.jpg[/img]


  Với phòng xông hơi khô, tuỳ vào diện tích lắp đặt mà giá thành dao động từ 2.000 - 4.000 USD. Nguyên liệu gỗ không phải là điều đáng kể. Đắt là ở thiết bị sauna. Ví dụ, với một phòng tắm rộng khoảng 5m2, chi phí lắp đặt phòng sauna vào khoảng 25 - 30 triệu đồng.
  Phòng xông hơi ướt với các tính năng đa dạng và thiết bị hiện đại hơn, lại là hàng nhập khẩu nên giá thành cũng “chót vót” hơn.
  Tuỳ từng loại máy mà giá rất đa dạng, loại trung bình như thiết bị của hãng Wennessy, giá từ 2.500 - 4.000 USD (tuỳ theo phòng đơn hay đôi, mức độ hiện đại của thiết bị). Loại cao cấp hơn, giá từ 7.000 USD – 11.000 USD gồm hàng nhập khẩu từ Phần Lan, Canada…
  Phòng xông hơi ướt cũng có các sản phẩm nhập từ Trung Quốc với giá thành rẻ hơn rất nhiều (khoảng hơn 1.000 USD), nhưng nhiều gia đình do có tâm lý sợ hàng Trung Quốc nhanh hỏng nên dòng sản phẩm này không được ưa chuộng lắm.
  Nhưng hiện tại máy sauna và steambath đã do VIETDANGCO thiết kế với giá cả rất tốt và chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng
  [img]phongxonghoi.com/sites/default/files/xong_hoi_kho/may_xong_hoi_kho/large_18032010004 copy.jpg[/img]
  Đương nhiên, khi đã bỏ ra một số tiền lớn như vậy để đầu tư vào thiết bị này thì các công ty sẽ phải chịu hoàn toàn phí lắp đặt cho bạn. Sử dụng các thiết bị xông hơi tại nhà tương đối đơn giản, độ an toàn cao nên người già và trẻ em có thể sử dụng dễ dàng, rất có lợi cho sức khoẻ.
  Chị Thành (nhà ở Quận 9, Khách hàng của VIETDANGCO) cho biết: “Vợ chồng chúng tôi rất bận bịu nên không thể đi các dịch vụ xông hơi thường xuyên. Tôi cũng thích đi spa lắm, nhưng không thu xếp được thời gian. Vì thế, gia đình tôi có dự định đầu tư để lắp một phòng xông hơi tại nhà để vợ chồng con cái cùng có thể thư giãn, phục hồi sức khoẻ”.

  CÔNG TY TNHH SX - TM - DV VIỆT ĐĂNG


  Địa chỉ : 26B Đường Tam Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.


  Điện thoại : (08) - 2217.0902 - 6288.9082 -0- Fax : (08) - 3730.9912


  Email : vietdangco@gmail.com -0- website : vietdangco.com


  Hotline : 0989984283 - Mr Thống
  iframe: approve:
  • 425 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #2
  kể ra có điều kiện thì sử dụng dịch vụ của bạn cũng hay lắm nè. Up phụ cho các bạn có điều kiện bít trc ha ^^

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO