Thiết kế, thi công tiểu cảnh, sân vườn, tường cây xanh, cảnh quan xanh....

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 100,000đ
  Số điện thoại: O96219OO19
  Địa chỉ: 6/4A Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bạn muốn có một không gian làm việc tươi mát, giúp giải tỏa căng thẳng?
  Bạn muốn không khí nơi làm việc trong lành hơn?
  Hay đơn giản bạn là một người thích cây cối, hoa cỏ?
  Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng của công ty VINAXANH sẽ giúp bạn giải quyết những nhu cầu đó.
  Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế - thi công trồng thảm cỏ , trồng cây xanh công viên , tiểu cảnh công viên , thiết kế tiểu cảnh công viên mini cho khu dự án bất động sản , khu dân cư , khu resort nghỉ dưỡng , quán cafe sân vườn , nhà hàng sân vườn , biệt thự sân vườn , khu nhà xưởng sản xuất…
  Cuộc sống chốn đô thị ngày càng trở nên nặng nhọc hơn với khói bụi nhưng mà những mảng xanh ngày càng bị thu hẹp lại. Nắm bắt được nhu cầu đó, tiểu cảnh sân vườn đã ra đời tạo ra những mảng xanh tươi cho không gian nhỏ hẹp để ta tìm được chốn bình yên và cảm thấy tâm hồn nhẹ nhàng và thư thái sau khoảng thời gian ồn ào vội vã của cuộc sống.

  Thiết kế thi công sân vườn biệt thự
  Môi trường cảnh quan sân vườn đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc thiết kế biệt thự nhà vườn. Thiết kế sân vườn đẹp sẽ tôn vinh kiến trúc ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới trong thiết kế. Chính thiết kế sân vườn là yếu tố nâng tầm giá trị sống cho biệt thự, với từng khu vực sân vườn xung quanh biệt thự thì theo nghiên cứu về mặt phong thủy cũng đem lại cát lành cho gia chủ theo từng phương diện khác nhau.

  Thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh
  Tiểu cảnh sân vườn một tác phẩm được kết hợp với nhiều yếu tố như núi non, sông suối, cây cảnh và những trang trí bằng những tượng thạch cao ngộ nghĩnh làm cho không gian sống được hòa quyện với con người. Thiết kế sân vườn tiểu cảnh bao gồm thiết kế sân vườn quanh nhà, thiết kế tranh đá, thiết kế thác nước, thiết kế đài phun, thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang, thiết kế tiểu cảnh giếng trời, thiết kế tiểu cảnh ban công, tiểu cảnh sân thượng.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  ĐT : 0962190019
  Địa Chỉ : 6/4A Đường Ụ Ghe, KP.2, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  Email : Chuthucayxanh@gmail.com
  Cho thuê cây cảnh văn phòng * Cung cấp cây xanh nội ngoại thất văn phòng * cây noen , hoa trạng nguyên * hcm cho thuê cây cảnh vp , cho thue cay xanh * thiết kế thi công cây xanh * cung cấp cây công trình * cho thuê cây * cây phát tài * cây kim ngân
  https://www.facebook.com/Cho-thu%C3%...5667256153221/


  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  không biết ở đây có tốt không nhỉ https://docs.google.com/document/d/1...it?usp=sharing

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO