Thiết kế quầy pha chế trà sữa inox chuyên nghiệpKhi khách hàng bước chân vào một quán trà sữa thì điều đầu tiên ấn tượng với khách đó chính là khu vực quầy pha chế trà sữa inox bởi nơi đây không chỉ đơn thuần là nơi pha chế đồ uống phục vụ nhu cầu giải khát của khách hàng mà còn góp phần không nhỏ trong việc trang trí, tôn thêm vẻ đẹp cho không gian của quán.

Những mẫu thiết kế quầy pha chế trà sữa theo từng
không gian quán


Mẫu quầy pha chế chuyên nghiệp tiết kiệm không gian:

Quầy pha chế chuyên nghiệp là nơi chứa rất nhiều các thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu như máy pha chế, đặc biệt là các loại nước trái cây, rượu...cho nên không gian phải được tiết kiệm và sử dụng một cách hợp lý, hiệu quả.


Mẫu quầy pha chế chuyên nghiệp phù hợp với tầm với của các Bartender:

Là điểm rất đáng lưu ý trong cách bố trí quầy pha chế cafe hợp lý, vừa trong tầm với của các nhân viên, sắp xếp các dụng cụ phù hợp với quá trình sử dụng và sự di chuyển của người pha chế.
>>> Inox Hùng Cường gia công làm quầy bar inox luôn đảm bảo các tiêu chí về tính thẩm mỹ, bền đẹp theo thời gian

Mẫu quầy pha chế chuyên nghiệp đẹp, chuyên nghiệp, phong cách:

Quầy pha chế inox chuyên nghiệp là nơi gây ấn tượng mạnh nhất đối với các khách hàng khi họ bước vào đầu tiên.

+ Có nhiều khách thích ngồi xung quanh những quầy pha chế để vừa thưởng thức đồ uống và xem các Bartender biểu diễn các kỹ thuật pha chế.
+ Vì vậy có cách bố trí quầy pha chế Bar, cafe sao cho vừa đẹp vừa chuyên nghiệp để tạo hứng thú và niềm tin cho khách hàng.
+ Ngoài ra phong cách cũng là một yếu tố quan trọng trong bố trí quầy pha chế cafe, quầy pha chế chuyên nghiệp phải nằm trong tổng thể không gian của quán nhưng cần có điểm nhấn nổi bật nhưng không quá lệch tông.


Mẫu quầy pha chế chuyên nghiệp dễ dàng vệ sinh:

Lựa chọn những dụng cụ, thiết bị quầy pha chế dễ dàng vệ sinh. Vì phải vệ sinh một số lượng lớn một cách liên tục nên cần sử dụng thiết bị có chất liệu dễ làm sạch để tiết kiệm thời gian cho công đoạn này.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG


Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM


Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007


Hotline: 0937.39.38.38


Email: lienhe@inoxhungcuong.com


Website: Gia Công Thiết Bị Inox, Bếp Công Nghiệp, Bếp Nhà Hàng IHC