Một sản phẩm được quảng bá rộng rãi đến người tiêu dùng, mong muốn được nhiều người biết đến thì bạn cần có một poster quảng cáo đẹp nhưng phải rẻ để phù hợp với chi phí quảng cáo của đơn vị mình. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết địa chỉ thiết kế poster quảng cáo giá rẻ nhé.1. Poster quảng cáo là gì

Poster quảng cáo là một tấm hình khổ lớn, bao gồm hình ảnh và màu sắc dùng để chỉ về môt sản phẩm, một thương hiệu đang được quảng bá rộng rãi đến người dân.
Những hình ảnh trên tấm poster quảng cáo phải gắn liền với việc quảng cáo các sản phẩm cho thương hiệu hay một hoạt động mới của doanh nghiệp nào đó.
Poster quảng cáo sẽ giúp bạn truyền đạt thông điệp đến người tiêu dùng một cách nhanh, ngắn gọn và xúc tích nhất, vì đơn giản họ chỉ cần nhìn vào poster quảng cáo thì họ sẽ biết nhà cung cấp muốn nói gì.
2. Lưu ý khi thiết kế poster quảng cáo

Poster quảng cáo chỉ là hình ảnh tĩnh chứ không có hình ảnh động nên khi thiết kế poster quảng cáo, người thiết kế cần chú ý đến sản phẩm mà doanh nghiệp yêu cầu, đối tượng truyền thông nhắm đến để có sự phân bố, lựa chọn hình ảnh, màu sắc cho tấm poster quảng cáo hợp lý.
Poster quảng cáo là bạn phải lựa chọn những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên dùng thì mới có thể cho ra những tấm poster quảng cáo chuyên nghiệp và đẹp.
Bên cạnh đó, tấm poster quảng cáo của bạn cần đảm bảo sự ấn tượng, bắt mắt, đặc biệt phát huy tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, sự kiện ở những nơi công cộng, đông người, người qua lại nhiều.
Poster quảng cáo sẽ được quảng bá rất rộng rãi, do đó, bạn cần thiết kế poster quảng cáo không có những hình ảnh phản cảm, vi phạm thuần phonng mỹ tục gây sự phản ứng tiêu cực đến người xem. Vì lý do thẩm mỹ mà loại hình quảng cáo trên cũng được liệt kê vào danh sách của các cơ quan chức năng kiểm soát nghiêm ngặt về giấy phép.
Muốn đạt hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch truyền thông, thì tấm poster quảng cáo của bạn có phải có thiết kế một cách bài bản từ khâu lên ý tưởng, thiết kế đồ họa đến chọn kích thước in poster…
Thông thường thì được in trên chất liệu giấy Couché hoặc Biston 250 – 300 và được cán một lớp màng lên bề mặt (màng bóng hoặc màng mờ)
So với tờ rơi hay brochure thi kích thước của poster lớn hơn rất nhiêu, kích thước thông dụng của poster thường là (40 x 60)cm và (50 x 70)cm
3. Thiết kế poster quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Trên địa bàn hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế poster quảng cáo nhưng không phải đơn vị nào cũng làm hài lòng khách hàng. Muốn làm hài lòng khách hàng, trước hết đơn vị thiết kế poster quảng cáo phải nghiên cứu kỹ sản phẩm mà họ muốn là quảng cáo là gì, đặc tính sản phẩm, đối tượng khách hàng…
Để đáp ứng những yêu cầu trên thì bạn cần tìm một địa chỉ thiết kế poster uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo trên internet, đây là công cụ khá hữu hiệu để bạn tra cứu thông tin. Bạn không cần đến từng địa chỉ mà cũng có thể biết được giá của từng đơn vị cung câp dịch vụ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể biết được phản hồi của khách hàng về đơn vị này.
Nếu bạn có người thân hay bạn bè đã sử dụng dịch vụ này thì họ sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất đấy nhé.
Nếu bạn chưa lựa chọn được địa chỉ thiết kế poster quảng cáo uy tín bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế đồ họa trẻ, nhiệt tình, năng động chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng những tấm poster quảng cáo ấn tượng, thu hút người xem, tạo hiệu quả tối đa trong chiến dịch truyền thông của bạn.