Những điều may mắn không tự đến với mỗi chúng ta, mà để tạo ra những điều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc thì phong thủy trong nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định.

Công ty kiến trúc và nội thất Ardeco xin chia sẻ những điều cần chú ý khi thiết kế phòng khách hợp phong thủy.

V trí phong thy ca phòng khách

Vị trí đặt phòng khách phải là ở vị trí trung tâm của căn hộ, và tối thiểu phải có ít nhất 2 bức tường xung quanh để “ tụ nhiều vượng khí ”Thông thường, phòng khách được ở vị trí nửa trước của ngôi nhà, để tiện việc đón tiếp khách.và phòng khách kề ngay với cửa chính sẽ tiếp nhận được những luồng “khí” (vượng khí ) tốt. Bởi lẽ, cửa chính là nơi thu nạp khí cho toàn bộ ngôi nhà, luôn phải đặt tại phương vị tốt (hướng cửa tốt) để đón nhận sinh khí. Không gian phòng khách rộng rãi hơn các phòng khác. Nội thất phòng khách được chú trọng đầu tư hơn... Nhìn chung, những điều này phù hợp với yêu cầu của khoa học phong thuỷ.


Phòng khách kề ngay với cửa chính còn tiếp nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, phòng khách không nên quá sáng, sẽ gây bất lợi cho nam giới. “Sáng” ở đây bao gồm ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn, màu tường và đồ đạc.

Tránh bài trí quá nhiu đ ni tht trong phòng.Khi bố trí sắp xếp đồ nội thất cần tránh kê quá nhiều đồ khiến không gian căn phòng trở nên chật chội. Tránh kê đồ đạc vướng lối đi khiến nguồn “khí” tốt trong nhà bị trì trệ. Nên đặt bộ sofa phòng khách tựa lưng vào tường, không nên đặt ở giữa phòng để tránh những cảm giác thiếu an toàn ở khoảng trống sau lưng, kệ ti vi dặt đối diện với bộ sofa, đặt tự lưng sát tường, tiết kiệm diện tích, Nên lắp đặt một chiếc đèn cầu pha lê trên trần nhà phòng khách để vô hiệu hóa những năng lượng tiêu cực. Chọn màu sắc đồ đạc trang nhã, hài hòa với sơn tường , rèm và thảm.. Đối với đồ điện tử như tivi, máy tính (chứa năng lượng dương tốt) thì hãy đặt chúng ở vị trí mà bạn muốn bổ trợ như: hướng Bắc (hỗ trợ sự nghiệp), hướng Nam (công danh và sự công nhận).

Các vt phong thy giúp tìm quý nhân phù tr cho gia ch
- Trong phòng khách không nên có xà ngang. Nếu có phải thiết kế để che đi mà vẫn đảm bảo được mỹ quan, như làm trần giả.

- Lối đi trong phòng khách phải thông thoáng, thuận tiện. Từ phòng khách đến các phòng khác không nên rẽ ngoặt nhiều, đảm bảo không khí trong nhà được lưu thông, gia vận hưng vượng.

- Treo đồng hồ trong phòng khách có nhiều tác dụng như: báo thời gian, chiêu tài, hóa sát khí, tăng vận thế. Tuy vậy, không nên quay đồng hồ vào trong, mà nên treo hướng ra cửa hay ban công.

- Phòng khách nên có cây xanh. Các loại cây như trúc phú quý, cây phát tài... tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, tích cực đi lên, lại có dưỡng khí, rất thích hợp để ở phòng khách. Không nên dùng hoa giả, cây giả đặt ở phòng khách vì tạo cảm giác khô héo, mất sức sống.

- Trong phòng khách không nên treo gương lớn, chỉ treo khi muốn không gian rộng lớn, hoặc hóa giải sát khí trong nhà


Nguyên tắc phòng khách hợp phong thủy là hướng và cách bày trí đồ nội thất hợp lý và trên hết là tạo tâm lý thoải mái cho gia đình. Chỉ như vậy, không gian trong phòng khách mới thực sự là nơi gặp gỡ vui vẻ và đầy ắp tiếng cười của gia đình, bạn bè và người thân. cũng là nơi tụ khí thịnh vượng cho cả nhà

Mi thông tin chi tiết xin liên h vi b phn kinh doanh đ được biết thêm thông tin chi tiết v sn phm và dch v ca công ty:

Đin thoi : 0462962727 0975266785

Đa ch : 9/24 Kim Đng, Hoàng Mai, Hà Ni.

Website : ardeco.vn & noithatardeco.vn

Email : ardeco@gmail.com


Công ty Ardeco hân hnh được phc v quý khách !