Trung Tâm Thương Mại Đà Lạt Center được giới truyền thông ví như một "Tiểu Pari", đang tiến hành xây dựng hệ thống khách sạn. Công trình khách sạn đã bước vào giai đoạn thi công nội thất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất , Cty TNHH Sĩ Tấn đã được Đà Lạt Center "chọn mặt gửi vàng", đảm nhận thiết kế và thi công nội thất cho toàn hệ thống khách sạn tại trung tâm thương mại này.

Cùng với những kĩ sư thiết kế nội thất có nhiều năm kinh nghiệm, những ý tưởng thiết kế ban đầu được đưa ra. Tổng hợp từ rất nhiều ý tưởng thiết kế, mẫu thiết kế nội thất cho hệ thống khách sạn Đà Lạt Center đã hoàn thiện và đưa vào gia công nội thất.Khách sạn cũng là nơi lựa chọn của du khách để nghỉ ngơi đứng thứ 2 sau nhà. Vì thế khi lựa chọn khách sạn du khách cũng sẽ để ý đến nội thất, sự tiện nghi và đẳng cấp để ở. Dựa vào nhu cầu đó đội ngũ thiết kế nội thất đặc biệt chú trọng đến sự tiện nghi và bản thiết kế nội thất theo xu hướng hiện đại.

Những sản phẩm nội thất được đưa vào gia công bằng dây chuyền thiết bị hiện đại nhất hiện nay tại Việt Nam trước khi tập kết sản phẩm nội thất tại Đà Lạt Center. Cty TNHH Sĩ Tấn có hệ thống nhà xưởng được xây dựng 100% theo chuẩn Châu Âu, nên trong lĩnh vực thiết kế nội thất, gia công hay thi công nội thất được xem là một trong những công ty đứng hàng đầu tại Việt Nam.

Việc thi công nội thất cho hệ thống khách sạn thuộc trung tâm thương mại Đà Lạt Center đã bắt đầu từ giữa tháng 6. Những thông tin về quá trình thi công nội thất sẽ được cập nhật tại website: SI TAN CO., LTD
Các bạn có thể xem thêm các hoạt động thiết kế nội thất khác của Sĩ Tấn tạiSI TAN CO., LTD