Thiết kế mobile app chăm sóc khách hàng cho thẩm mỹ viện, spa

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000đ
  Số điện thoại: O chín 645552 chín 1
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  » Blog » Tin Công Nghệ » Thiết kế mobile app chăm sóc khách hàng cho thẩm mỹ viện, spa

  Đối với thẩm mỹ viện và spa, tập khách hàng tiềm năng chính các chị em phụ nữ. Đối tượng được coi là dành nhiều thời gian sử dụng điện thoại hơn cả. Cập nhật tin tức và các vấn đề xoay quanh câu chuyện làm đẹp thông qua ứng dụng điện thoại là cách làm hữu ích để đưa bạn đến gần với khách hàng hơn. Cùng xem những tính năng hữu ích của một thiết kế mobile app chăm sóc khách hàng nhé.

  Hàng ngày bạn vẫn thường sử dụng các ứng dụng trên điện thoại của mình. Tuy nhiên đa phần chúng đều là các ứng dụng phục vụ cho việc liên lạc và giải trí.

  Một ứng dụng phục vụ riêng cho hoạt động kinh doanh của mình như thiết kế mobile app chăm sóc khách hàng bạn lại chưa từng 1 lần sử dụng.

  Thử đặt mình vào trường hợp của một khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn.

  Nhu cầu làm đẹp: có.
  Tiền bạc sử dụng cho nhu cầu làm đẹp: có.
  Nhu cầu tìm hiểu các thông tin xoay quanh nhu cầu làm đẹp: có.
  Thời gian làm đẹp: có nhưng có thể quên hoặc ngại đi.

  Đặt mình vào vị trí của khách hàng bạn sẽ hiểu những gì khách hàng muốn. Giúp họ giải quyết vấn đề sẽ giúp khách hàng hài lòng về dịch vụ của bạn hơn. Mà bạn biết đấy, làm khách hàng hài lòng là con đường duy nhất để duy trì và phát triển quy mô doanh nghiệp bạn.
  [IMG]file:///C:/Users/Admin/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.gif[/IMG]
  Dựa vào thực tế về sự phát triển mạnh mẽ của smartphone và internet, phát triển ứng dụng di động như là một lối tắt để tăng tốc cho sự phát triển của doanh nghiệp.

  Để thúc đẩy nhu cầu làm đẹp của khách hàng, tính năng cập nhật tin tức được tạo nên. Khách hàng có thể đọc tin mới, lưu trữ những tin hữu ích và phù hợp để áp dụng sau này.

  Tự động nhắc lịch trước giờ hẹn, book lịch online, đặt lịch hẹn ngay trên ứng dụng.

  Sẽ tiện lợi hơn cho khách hàng rất nhiều khi chỉ cần một vài bước truy cập đơn giản, nhanh chóng trên điện thoại của mình. Khách hàng đã có thể đặt lịch sử dụng dịch vụ theo thời gian mong muốn.


  Đối với những khách hàng bận rộn với công việc, tính năng nhắc lịch giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp. Người dùng luôn thích được cá nhân hóa. Sự quan tâm tới từng vấn đề nhỏ nhưng không quá phiền hà sẽ là cách bạn ghi điểm trong mắt khách hàng.

  Đối với phụ nữ, có những vấn đề nhạy cảm khó có thể chia sẻ trực tiếp. Thiết kế mobile app chăm sóc khách hàng có thêm tính năng chat cùng bác sỹ chuyên khoa. Khách hàng có thể đặt câu hỏi để các bác sỹ chuyên khoa giải đáp giúp mình.

  Nắm bắt tâm lý khách hàng là bước quan trọng để hoạt động kinh doanh của bạn được thành công. Với bất kì khách hàng nào, các chương trình khuyến mại cũng sẽ thúc đẩy nhu cầu sử dụng dịch vụ hơn. Đặc biệt là đối với phái nữ.

  Gửi thông báo chương trình khuyến mãi cùng thông tin chi tiết về các gói dịch vụ sẽ là tính năng quan trọng để thúc đẩy tăng doanh thu cho doanh nghiệp bạn.


  Đừng quên tính năng tích điểm cũng là một yếu tố kích cầu quan trọng. Hãy để khách hàng thấy được lợi ích mà họ nhận được nhiều hơn những gì họ phải chi ra.

  Thiết kế giao diện theo xu hướng Flat-Design giúp ứng dụng thân thiện và dễ sử dụng.
  Có thể việc sử dụng ứng dụng di động cho công việc hiện nay chưa thực sự phổ biến. Nhưng trong tương lai, đó là sẽ một trong những phương thức làm việc chính mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần đến.

  Vậy tại sao bạn không là người đi đầu trong xu hướng và nắm bắt cơ hội phát triển. Khi các thẩm mỹ viện, spa khác bắt đầu lên ý tưởng sở hữu thiết kế mobile app chăm sóc khách hàng riêng. Đó là lúc bạn đã xây dựng được tập khách hàng trung thành cho doanh nghiệp mình.

  ApecSoft luôn sẵn sàng để cùng bạn tạo nên đòn bẩy cho sự phát triển vượt bậc.
  Gọi 0964.555.291 để sở hữu thiết kế mobile app của riêng mình bạn nhé.
  ApecSoft – we design your future!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi langoc2709apecsoft; 17/11/2017 vào lúc 03:41 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO