Nguồn: bongsencalendar.com

Lịch lò xo 7 tờ là loại lịch treo tường được thiết kế đẹp mắt và mang lại hiệu quả truyền thông to lớn. Chính vì vậy, đây thường là ấn phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm lịch độc quyền của công ty. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn những mẫu lịch lò xo 7 tờ năm 2018 đẹp mắt nhất.Sở hữu kho tư liệu đồ sộ về lịch Tết và các ấn phẩm năm mới trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển, BongSen Media là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in lịch năm mới. Các tác phẩm lịch 7 tờ của chúng tôi đi đầu về chất lượng thiết kế và in ấn, được các doanh nghiệp đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác tin cậy cho các dự án thiết kế.

Chào đón 2018, BongSen Media giới thiệu các mẫu lịch lò xo 7 tờ được thiết kế bởi các Designer hàng đầu của chúng tôi. Qúy vị có thể lựa chọn các thiết kế thuộc các chủ đề:

+ Tác phẩm nghệ thuật truyền thống: Thư pháp, dân gian, di sản…
+ Tác phẩm ảnh nghệ thuật, hoa lá, con người, phong cảnh, đất nước, thiên nhiên…
+ Chủ đề về chất liệu truyền thống: Lộc, Bon Sai, Phong thủy…
+ Tranh vẽ sơn dầu
+ Nghệ thuật hiện đại
+ Tranh vẽ đồ họa, cách điệu
+ Hình ảnh, thông điệp khắc họa tính cách thương hiệu
+ Chủ để khác…

Tham khảo: Thiết kế và in lịch Tết 2018

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ sản phẩm lịch 52 tuần, lịch 7 tờ, lịch 12 tháng, lịch 52 tuần, lịch để bàn, bưu thiếp năm mới chính hãng hoặc các dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.