Nguồn: Lịch Bông Sen chính hãng giá tốt - Bông Sen Calendar

Vào những dịp đầu xuân năm mới, lịch Tết đã trở thành một món quà tặng quen thuộc gửi tặng nhân viên, đối tác và khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Đặc biệt, lịch 52 tuần là những ấn phẩm được đầu tư baif bản từ ý tưởng, phong cách thiết kế đến chất lượng in ấn. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn những mẫu lịch 52 tuần đẹp mắt cho doanh nghiệp.Mẫu lịch 52 tuần chủ đề Trà Hoa sử dụng chất liệu chính là hình ảnh truyền thống trong nghệ thuật thưởng trà kết hợp khéo léo với hình ảnh hoa thiên nhiên và thư pháp. Trà hoa mang lại cảm giác yên bình và thư thái cho người xem, xua tan đi cảm giác lo toan, mệt mỏi để bắt đầu một ngày mới đầy hứng khởi và tràn đầy năng lượng.

Các mẫu lịch 52 tuần tại BongSen Media hướng tới việc tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Những chủ đề quen thuộc trong lịch 52 tuần Bông Sen là Thư pháp, nghệ thuật dân gian, phong cảnh thiên nhiên hoặc những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống. Những hình ảnh độc đáo kết hợp cùng thông điệp sáng tạo mang lại cho chúng ta những cảm hứng khi bắt đầu tuần làm việc mới, cũng như giúp chúng tôi truyền tải giá trị và văn hóa thương hiệu đến nhân viên và đối tác của bạn.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các sản phẩm lịch 7 tờ, lịch 12 tháng, lich 52 tuan, lịch để bàn, bưu thiếp năm mới chính hãng hoặc các dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.