Nguồn:Lịch Bông Sen

Trong suốt gần 20 năm qua, Lịch Bông Sen luôn là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng thiết kế và sản xuất trên thị trường Lịch Tết. Trong số các dòng sản phẩm lịch Bông Sen , không thể không nhắc đến lịch treo tường 52 tuần, một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của chúng tôi.Lịch treo tường 52 tuần là một trong những dòng sản phẩm được đầu tư, nghiên cứu, triển khai bài bản và trở thành dòng sản phẩm chủ đạo của BongSen Media trong những năm gần đây. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế bằng tình yêu thiên nhiên, đất nước, con người và cảm hứng sáng tạo bất tận, giúp chúng tôi thổi hồn vào các con số và nâng tầm Lịch tết thành các tác phẩm nghệ thuật thực sự. Mẫu lịch treo tường 52 tuần được thiết kế bởi BongSen Media mang những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, kết hợp cùng hình ảnh tinh tế mang đậm tính nghệ thuật truyền cảm hứng cho người dùng trong suốt 365 ngày trong năm.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thiết kế và in ấn, BongSen Media sở hữu kho tư liệu đồ sộ về Lịch Tết và các ấn phẩm năm mới. Ngoài Lịch treo tường 52 tuần, Lịch Bloc, Lịch 7 tờ hay Lịch để bàn đều là các sản phẩm được thiết kế chau chuốt và tỉ mỉ, mang lại nhiều lựa chọn cho Quý khách hàng và doanh nghiệp khi muốn dành tặng những món quà Tết ý nghĩa cho nhân viên và đối tác của mình. Là cái tên đi đầu trên thị trường Lịch Tết, BongSen Media cam kết đem lại cho khách hàng những mẫu lịch treo tường 52 tuần được thiết kế tinh tế, đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ thiết kế lịch tết 2018, thiết kế thương hiệu hoặc các ấn phẩm quảng cáo truyền thông.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.