Nguồn: bongsencalendar.com

Trong những năm gần đây, thiết kế lịch tết gửi tặng nhân viên và đối tác đã trở thành một nét văn hóa đẹp của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Và nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một đối tác để thiết kế lịch tết 2018 thì BongSen Media chính là sự lựa chọn hàng đầu.Lịch Bông Sen trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển, luôn là đơn vị cung cấp các ấn phẩm năm mới, lịch tết, lịch độc quyền hàng đầu trên thị trường nội địa. Các tác phẩm lịch Tết từ BongSen Media luôn được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như thông điệp truyền thông sáng tạo.

Trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển, BongSen Media sở hữu khối lượng tư liệu đồ sộ về lịch Tết và các ấn phẩm năm mới. Nghiên cứu, thiết kế lịch tết và ấn phẩm cao cấp chính là thế mạnh được chúng tôi định vị trong suốt thời gian qua. BongSen Media hiện là đối tác thiết kế lịch tết lâu năm của các thương hiệu thuộc nhiều quy mô và lĩnh vực khác nhau, uy tín và thương hiệu của chúng tôi được khẳng định qua chất lượng và đẳng cấp của từng thiết kế lịch tết mà chúng tôi đã thực hiện trong các dự án hàng năm.

Tại BongSen Media, quý vị có thể yên tâm lựa chọn các thiết kế lịch được nghiên cứu chuyên sâu và đầu tư bài bản cho các dự án thiết kế Lịch của mình.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các sản phẩm lịch 7 tờ, lịch 52 tuần, lịch 12 tháng, lịch để bàn, bưu thiếp năm mới chính hãng hoặc các dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.