Nguồn:bongsencreative.com

Lịch bàn 13 tờ là một vật dụng văn phòng phổ biến nơi công sở, bởi sự tiện lợi và nhỏ gọn dành cho nhân viên văn phòng. Chúng ta dễ dàng thấy những cuốn lịch bàn được đánh dấu ngày tháng cho những cuộc hẹn và những ghi chú công việc trên note. BongSen Media, với vị thế là đơn vị thiết kế và in ấn lịch hàng đầu trên thị trường, hân hạnh giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế lịch bàn 13 tờ nổi tiếng của chúng tôi.BongSen Media thực hiện thiết kế và sản xuất nhiều dòng sản phẩm lịch bàn khác nhau như lịch bàn 52 tờ, lich bàn gấp 3 có note 52 tuần…nhưng dòng sản phẩm phổ biến và mang yếu tố nghệ thuật đặc sắc nhất vẫn là lịch bàn 13 tờ. Chúng tôi luôn nỗ lực, dành trọn thời gian và tâm sức để cho ra đời những sản phẩm lịch bàn 13 tờ nói riêng và lịch Tết nói chung mang giá trị và đẳng cấp dẫn đầu thị trường.

Lịch bàn đã trở thành một phần quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mọi người, vượt ra khỏi chức năng là công cụ tra cứu ngày tháng, ghi lại nhắc nhở, lịch bàn còn là một tác phẩm nghệ thuật giúp chúng ta thư giãn sau những giây phút mệt mỏi căng thẳng. Đi đến bất cứ một văn phòng nào chúng ta cũng bắt gặp những cuốn lịch bàn được đặt ngay ngắn trên bàn làm việc với những những sự kiện quan trọng được in đậm hoặc khoanh tròn và những lưu ý, nhắc nhở được ghi ngay ngắn trên note. Và bất kỳ tác phẩm nào của BongSen Media cũng hướng tới thỏa mãn những nhu cầu cao nhất của người tiêu dùng.

Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin về các dịch vụ thiết kế thương hiệu, in và thiết kế lịch tết hay cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền thông, hãy truy cập trang chủ của BongSen Media để biết thêm chi tiết.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.