Thiết kế landing page bất động sản, website bất động sản chuyên nghiệp

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,500,000đ
  Số điện thoại: O98179O hai 39
  Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Quỳ Phường Phú Thuận Quận 7 Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Landing page có thể nói nó là công cụ hiệu quả nhất để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm dịch vụ trên internet hiện nay landing page giúp xúc tiến tiêu thụ sản phẩm dịch vụ tăng doanh thu của bạn nhanh chóng hiệu quả. Landing page sẽ giúp trình bày nội dung một cách chuyên nghiệp và tập trung hướng người dùng tập trung vào những gì muốn truyền tải.
  Landing Page là gì?

  Landing Page là gì ? Landing Page hay gọi là trang đích (trang mục tiêu) của một trang web được tối ưu hóa, nhằm hướng tới người dùng nội dung của nó tập trung vào người xem, có thể là 1 chủ đề, 1 bài giới thiệu về dịch vụ hoặc sản phẩm nào đó. Nó đóng vai trò là đích đến của lượng người truy cập khi họ click từ công cụ tìm kiếm, và trang này được nỗ lực tối ưu hóa tối đa.
  Hiểu theo nghĩa đen thì landing page đơn thuần là một trang ( page ) độc lập trên website của bạn mà mọi người sẽ đi đến từ ngoài website. Landing Page thu hút được người xem ở điểm nội dung rõ ràng, giao diện đẹp và hiệu ứng bắt mắt và dễ dàng sử dụng sửa chữa
  Các loại Landing Page?


  Theo công dụng của Landing Page thì có thể chia thành:

  • Landing Page bán hàng
  • Landing Page thu thập thông tin

  Thường thấy nhất là landing page thường dẫn những người trong danh sách đăng ký nhận email tới những trang có nội dung là những ưu đãi đặc biệt như tặng hàng miễn phí, tải phần mềm/ebook miễn phí,….
  Landing page hoạt động bằng phương thức loại trừ. Landing page loại bỏ những đối tượng không cần thiết (như đường dẫn điều hướng, thanh công cụ, footer,…) và tập trung hoàn toàn vào hành động đã có chủ ý trước.
  1.Landing page bán hàng:

  Khái niệm Landing page bán hàng, như tên gọi của nó thì mục đích chính của loại này là để điều hướng, thuyết phục khách hàng mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của bạn trên website.
  Đặc điểm của loại landing page bán hàng này là thường sẽ có các đường link khuyến khích click vào để dẫn tới một trang khác ( The money site ).
  Hoạt động này sẽ giúp tăng doanh số bán hàng thông qua tiếp cận khách hàng và thuyết phục họ tới các bước tiếp theo trong giao dịch ( đặt hàng, trả phí,… ).
  2.Landing Page thu thập thông tin

  Cũng như tên gọi của nó thì khái niệm landing page này mục đích chính là thu thập thông tin của khách hàng như họ tên, số điện thoại, email của họ.
  Công dụng của nó là bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về khách hàng tiềm năng để tiếp cận với họ vào từng thời gian nhất định.
  Dựa vào đặc điểm đó, mà trang landing page wordpress này thường cung cấp cho khách hàng các thông tin bổ ích nhằm đổi lấy thông tin của họ.
  Ví dụ:

  • Các dịch vụ không tốn phí.
  • Ebook hay các bài nghiên cứu, đánh giá bổ ích.
  • Voucher, mã giảm giá.
  • Quà tặng khách hàng.
  • Email thông báo về các sự kiện, sản phẩm mới.

  Ngoài ra còn có rất nhiều thứ khác, bạn có thể tự nghĩ ra sao cho phù hợp với thị trường bạn đang kinh doanh nhất.
  Khi nào nên dùng landing page ?


  Việc làm landing page vô tội vạ sẽ chỉ khiến bạn tốn thời gian và công sức mà lại còn không đem lại hiệu quả tốt.
  Theo khái niệm Landing page chỉ nên áp dụng vào các trường hợp nhất định sau:

  • Kết hợp với các chiến dịch quảng cáo pay-per-click ( PPC ). Tạo ra nhiều landing page khác nhau cho mỗi từ khóa nhất định để kiếm tra và thống kê hiệu quả các trang đích cũng như từ khóa.


  • Kiểm định, phỏng đoán về một sản phẩm hoặc dịch vụ sắp ra mắt. Landing page rất thích hợp trong việc giới thiệu về các sản phẩm hoặc dịch vụ sắp ra mắt cũng như lấy ý kiến, thu thập thông tin cần thiết.


  • Chia nhỏ phân khúc khách hàng cũng như sản phẩm dịch vụ của bạn. Không phải các sản phẩm cũng như của bạn đều phù hợp với từng phân khúc khách hàng. Do đó bạn cần phải tạo ra nhiều landing page template khác nhau cho từng dịch vụ, sản phẩm tới từng phân khúc khách hàng nhất định.


  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Bán hàng online không chỉ là công việc làm thêm, làm bán thời gian giành cho mọi người đặc biệt là các bạn Sinh Viên hoặc các chị em nội trợ. Đây cũng là một cái Nghề chính đối với một số người trong thời buổi công nghệ kỹ thuật phát triển, nghề bán hàng online có thể hiểu theo nghĩa chưa được công nhận, tuy nhiên nhưng lại đóng vai trò trong sự sống còn của các doanh nghiệp Thương Mại Điện Tử. Bán hàng online nhìn có vẻ đơn giản, nhưng lại cũng đòi hỏi người tham gia phải có sự đầu tư, chịu khó và đôi khi cũng phải đánh đổi cả sự mạo hiểm. Người bán hàng online tùy vào sở thích và điểm mạnh của cá nhân mà có thể lựa chọn nên kinh doanh mặt hàng nào, tìm hiểu các kênh bán hàng, tìm hiểu tâm lý người mua hàng online, cách trình bày sản phẩm, sự sáng tạo trong cách pr sản phẩm sao cho sáng tạo không nhàm chán.
  Các kênh bán hàng online thông dụng


  Khi bắt tay vào kinh doanh mặt hàng nào đó thì kênh bán hàng mà mọi người lựa chọn đầu tiên đó là Facebook, tiếp theo là Zalo đây là 2 kênh bán hàng rộng lớn có nhiều khách hàng tiềm năng và đơn giản là nơi " tập sự" để lấy kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng online. Tiếp theo phải kể đến các kênh bán hàng cũng không kém phần hiệu quả như: Google Plus, Instagram, Zing Me hoặc một số bạn cũng tận dụng làm những video nhỏ để up lên youtube cũng thu được lợi nhuận cao. Không những tận dụng kênh Online, mà bán hàng Offline cũng là một cách để mang sản phẩm tiếp cận đến những người xung quanh với mình nhất.
  Tuy nhiên khi bạn muốn mở rộng thị trường, mở rộng kinh doanh mà muốn tăng thêm lợi nhuận thì những kênh bán hàng trên cũng chưa phải là thu hút khách hàng nhiều nhất. Kinh doanh online cũng làm cho bạn mất khá nhiều thời gian đi quảng cáo, pr sản phẩm lên các kênh bán hàng, các mạng xã hội, mức thu nhập của bạn sẽ tùy thuộc vào sự quảng bá, tiếp cận của khách hàng khi bạn đi quảng cáo. Nhưng nếu bạn không đi quảng cáo, không đi PR sản phẩm nữa thì số lượng người mua hàng của bạn sẽ dần dần ít đi và có khi sẽ mất hẳn.
  Thiết kế website mang lại cho bạn lợi ích gì?  1.Không gian rộng lớn

  Làm website giúp bạn tiếp cận được khách hàng bất kì đâu trên thế giới, đối tượng khách hàng của bạn không còn bị hạn chế về địa lý hay thời gian làm việc. Bạn không chỉ bán hàng trong phạm vi nhỏ trong địa phương, thành phố của bạn mà có thể bán hàng trên toàn Việt Nam và trên các nước khác. Bạn không ngồi chờ khách hàng tự tìm đến với bạn mà bạn đang tích cực và chủ động đi tìm khách hàng cho mình. Vì thế, chắc chắn rằng số lượng khách hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể dẫn đến tăng doanh thu. Đó là điều mà doanh nghiệp nào cũng mơ ước. Tuy nhiên, cũng xin nhắc lại với bạn rằng chất lượng và giá cả sản phẩm hay dịch vụ của bạn phải tốt, nếu không, website sẽ không giúp ích được nhiều cho bạn.
  2.Tiếp cận khách hàng tốt hơn

  Bạn có thể cung cấp catalogue, brochure, thông tin, bảng báo giá cho đối tượng khách hàng một cách cực kỳ nhanh chóng, bạn có thể tạo điều kiện cho khách hàng mua hàng trực tiếp từ trên mạng vv… Nói tóm lại, website mang lại cho bạn các công cụ để làm hài lòng khách hàng, bởi trong thời đại ngày nay, yếu tố thời gian thực sự là vàng bạc, không ai có đủ kiên nhẫn phải chờ đợi thông tin trong vài ngày. Hơn nữa chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ là những yếu tố rất quan trọng trong việc tìm và giữ khách hàng. Bạn nên xử lý yêu cầu thông tin của đối tượng khách hàng quan tâm sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng, để tránh việc thử thách sự kiên nhẫn của khách hàng phải chờ đợi bạn, trong khi đó có biết bao đối thủ cạnh tranh đang săn đón họ.
  3.Tiết kiệm chi phí

  Với website thương mại điện tử, bạn không phải tốn kém nhiều cho việc thuê cửa hàng, mặt bằng, đông đảo nhân viên phục vụ, bạn cũng không cần phải đầu tư nhiều cho kho chứa… Chỉ cần khoảng 3-5 triệu đồng xây dựng một website bán hàng qua mạng, sau đó chi phí vận hành website mỗi tháng không quá nửa triệu đồng. Nếu website của bạn chỉ là trưng bày thông tin, hình ảnh sản phẩm, bạn tiết kiệm được chi phí in ấn brochure, catalogue và cả chi phí gửi bưu điện những ấn phẩm này. Và đặc biệt nếu doanh nghiệp bạn làm hàng xuất khẩu, bạn có thể ngồi ở nhà và tìm kiếm khách hàng qua mạng, không cần phải tốn kém nhiều cho những chuyến đích thân “xuất ngoại”. Marketing toàn cầu với chi phí cực kì thấp, chỉ với chi phí cực kì nhỏ bạn có thể đưa thông tin quảng cáo của bạn đến với hàng trăm triệu người xem từ khắp nơi trên thế giới. Đây là điều mà chỉ có xây dựng website mới làm được cho doanh nghiệp.
  4.Hiệu quả kinh doanh


  Website bán hàng giúp bạn tiết kiệm được thời gian bán hàng. Đây là ưu điểm lớn nhất mà một số cuộc khảo sát trên mạng internet đã chỉ ra. Trong cuộc sống bận rộn sử dụng thời gian một cách hợp lý là điều cần thiết. Như cách mua bán truyền thống, nếu muốn mua sản phẩm nào đó người dùng phải mất công, mất thời gian tìm kiếm sản phẩm và đến nơi bán sản phẩm đó (ở chợ, ngoài phố, …vv). Thay vì lãng phí thời gian như vậy, người dùng chỉ cần nhấp chuột vào trang web mua bán sản phẩm trực tuyến của bạn, Xem và chọn sản phẩm mình muốn mua rồi bấm nút đặt hàng (mua hàng), nhân viên giáo hàng sẽ đưa tới địa chỉ của người dùng (người mua – giúp họ tiết kiệm thời gian và giảm bớt các rắc rối của cuộc sống). Dĩ nhiên Panpic cũng khuyên bạn nên trung thực về chất lượng sản phẩm của mình
  5.Lợi nhuận tốt

  Xây dựng và quản lý các kênh thông tin của bạn trên các mạng xã hội. Bằng các ý tưởng, các chủ đề bằng hình ảnh liên quan tới sản phẩm của bạn, sẽ giúp bạn tạo ra một “sân chơi” cho sự sáng tạo, nơi đây, bạn tha hồ áp dụng những ý tưởng hay nhất, mới nhất về dịch vụ hỗ trợ, chiến lược tiếp thị vv… Thu hút người dùng tương tác cũng như quan tâm tới sản phẩm của bạn. Khi có một lượng người dùng truy cập lớn chắc chắn tỉ lệ mua sản phẩm trên trang web của bạn sẽ cao.
  Và một khi tất cả các đối thủ cạnh tranh của bạn đều áp dụng kinh doanh qua mạng, thì phần thắng sẽ thuộc về ai sáng tạo hay nhất để tạo ra nét đặc trưng cho doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình để có thể thu hút và giữ được khách hàng.

  Hình thức kinh doanh thương mại điện tử hay website bán hàng trực tuyến thực sự là một cơ hội cho các doanh nghiệp ở Việt Nam. Bạn đừng nghĩ rằng hãy còn quá sớm để nói đến kinh doanh trực tuyến. Những người chiến thắng thường là những người đi tiên phong, hơn nữa, các doanh nghiệp cũng đã bắt đầu quan tâm nhiều đến việc thiết kế website bán hàng qua mạng, do đó, để giành lấy ưu thế, bạn không thể thủng thỉnh đi dạo và quan sát người khác hành động, mà bạn phải nhanh tay hành động ngay. Trang Chủ - Thiết Kế Website | Seo từ khóa Top Google | Website bán hàng Online giá rẻ một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn có cái nhìn tổng quan cũng như giải đáp các vấn đề thắc mắc liên quan khi xây dựng một web site bán hàng kinh doanh trực tuyến.

  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Mã nguồn WordPress đang được đánh giá là mã nguồn dùng để thiết kế web tối ưu SEO nhất hiện nay, vậy nên khi giới thiệu dịch vụ thiết kế website wordpress các đơn vị thiết kế luôn giới thiệu kèm với các tính năng chuẩn SEO, load nhanh, bảo mật… và đặc biệt hơn nữa là dịch vụ SEO giá rẻ đi kèm rất hữu ích cho khách hàng.

  Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế website, thiết kế landing page, tang like facebook, nâng cấp website, nâng cấp giao diện websiteCá nhân? nếu mà bạn chưa biết wordpress là gì? Bạn muốn làm việc trên wordpress nhưng bạn không có nhiều thời gian học các khóa học wordpress, không cần biết lập trình mà vẫn mong muốn có một webiste thật chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí bỏ ra là thấp nhất thì giờ đây thiết kế website wordpress đã triển khai dịch vụ thiết kế website tối ưu hóa Seo cho blog WordPress với giá cực rẻ dành cho các bạn.
  Thiết kế website WordPress giá rẻ uy tín tại TPHCM là dịch vụ mới mở rộng . Là dịch vụ này, chúng tôi response được nhu cầu thiết kế web giá rẻ và phục vụ quý khách tốt hơn, giúp cho quí khách hiểu rõ về thiết kế website WordPress cũng như không cần biết lập trình mà giữ lại dự kiến sẽ có một webiste thật chuyên nghiệp …Bạn đang có nhu cầu thiết kế web giá rẻ , nhưng hầu hết các gói dịch vụ thiết kế sẽ tấn một chi phí khoản và thời gian khá lớn đó là theo các điều khoản lại không cho phép. Đừng lo lắng VI của chúng tôi hiện có giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.Thiết kế website wordpress tích hợp nhiều tính năng ưu việt cho website của doanh nghiệp bạn.DỊch Vụ Mua theme trên Theme Forest uy tín

  Themeforest là một trong những trang cung cấp
  theme wordpress hàng đầu thế giới với một mức giá hợp lý, việc mua bán, thanh toán cũng khá dễ dàng và lựa chọn thì phong phú nhất trong tất cả các nhà cung cấp theme. Dành cho các designer thì Themeforest là thị trường số 1 thế giới mà bạn nên tham gia vào. Có rất nhiều trang bán theme như WooThemes, MyThemeShop, ElegantThemes StudioPress
  Bạn đang có nhu cầu
  mua theme wordpress themeforest mà đang gặp khó khăn trong vấn đề mua themeforest. Hãy báo cho chúng tôi biết giao diện, tên theme mà bạn cần, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất và hỗ trợ cài đặt lên hosting miễn phí.

  Báo giá dịch vụ thiết kế website:
  Tùy vào lĩnh vực và mức độ yêu cầu khó hay dễ mà giá sẽ khác nhau. Nếu giao diện bạn yêu cầu thuộc trong kho của chúng tôi thì sẽ có giá ưu đãi;
  Xem giao diện website bán hàng Online:
  http://thietkewebchuanseo.net/giao-dien-website-ban-hang
  Giá 2.500.000 vnđ
  thiet ke web chuan seo, thietkewebchuanseo.net
  Dịch vụ:

  Hosting - Thiết Kế Website | Seo từ khóa Top Google | Website bán hàng Online giá rẻ
  Thiết kế Landing Page - Thiết Kế Website | Seo từ khóa Top Google | Website bán hàng Online giá rẻ
  Tăng like Fanpage - Thiết Kế Website | Seo từ khóa Top Google | Website bán hàng Online giá rẻ
  Nâng cấp web Mobile - Thiết Kế Website | Seo từ khóa Top Google | Website bán hàng Online giá rẻ
  Seo Google - Thiết Kế Website | Seo từ khóa Top Google | Website bán hàng Online giá rẻ
  Quảng Cáo Google ADS - Thiết Kế Website | Seo từ khóa Top Google | Website bán hàng Online giá rẻ
  Link: http://thietkewebchuanseo.net
  Hotline: 0981.79.02.39


  TIN TỨC KHÁC

  Đánh giá Dr Select Placenta 300000 webtretho ra sao ?
  25/10/2016Tinh chất nhau thai heo Dr Select Placenta Drink 300000 làm trẻ hóa làn da, trị nám tàn nhang, tăng sức đề kháng. Dr Select review webtretho giá 1tr8

  Rich Slim giảm được bao nhiêu kg ?
  24/10/2016Thuoc giảm cân Rich Slim USA giúp giảm cân, giảm mỡ bụng cho cơ địa khó giảm, phụ nữ sau sinh. Giảm cân Rich Slim webtretho Giá giảm còn 920k

  Thuốc nở ngực bbb orihiro Nhật Bản có tốt không? giá bao nhiêu?
  18/10/2016Thuốc nở ngực BBB Best Body Beauty Orihiro Nhật Bản bổ sung Estrogen, săn chắc, nở ngực hiệu quả. Đẹp da, điều hòa
  kinh nguyệt. bbb webtretho Giá 600k

  Rụng tóc lâu năm và cách điều trị hiệu quả
  18/10/2016Thuoc mọc tóc biotin natrol 10000 mcg giúp bổ sung biotin giúp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc dày và dài hiệu quả. Biotin webtretho giá 230k.

  Biotin natrol 10000mcg ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc hiệu quả
  18/10/2016Thuoc mọc tóc biotin natrol 10000 mcg giúp bổ sung biotin giúp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc dày và dài hiệu quả. Biotin webtretho giá 230k.

  Thuốc trắng da relumins webtretho có tốt không?
  08/10/2016Relumins Advance White 1650mg 15X là viên uống trắng da của MỸ. Relumins webtretho được chiết xuất từ nhau thai ngựa, da đẹp mịn màng. 90v Giá 1350000

  Kem trị nám nét mi cho ra mẫu mới
  07/10/2016Kem trị nám, kem trị tàn nhang hiệu quả Nét Mi chiết xuất từ thảo dược giúp trị tận gốc các vết nám, tàn nhang lâu năm GIÁ 500k. Mua nhiều giá rẻ. Phân phối sĩ, lẻ

  Tinh chất triệt lông vĩnh viễn Tina Lê 30ml chính hãng
  05/10/2016Tinh chất triệt lông vĩnh viên Tina lê 30ml triệt lông vùng tay chân mặt nách, trị mụn đầu đen, làm căng da. Triệt lông tina lê review webtretho giá 150k.

  3 Tips trị nám siêu tốc bằng mật ong và bí đao
  03/10/2016Nám da là nỗi lo lớn của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt khi da đến độ tuổi lão hóa nếu không được chăm sóc cẩn thận thì việc bị nám là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy, cách trị nám da mặt bằng mật ong và bí đao hiệu quả đến nỗi rất nhiều người đã mách nhau làm thử và thật hiệu nghiệm.

  Beauty Skin Viên uống trắng da trị nám Beauty Skin chính hãng
  15/10/2016Viên uống trắng da trị nám Beauty Skin của  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Shop nào cần làm video giống như video sau thì liên hệ 0981,790239 nhé. Giá 150k/ 1 video nhé


  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Shop nào cần làm video ngắn như sau thì alo 0981.790239 nhé. giá 150k
  <font size="5"><strong>

  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Hiện nay nhu cầu bán hàng Online khá cao và phổ biến. Ngoài việc sở hữu 1 website để trưng bày sản phẩm Online, thì việc tạo ra một phong cách riêng, chuyên nghiệp như có 1 video ngắn để giới thiệu là điều vô cùng cần thiết.
  1 video clip ngắn thể hiện nội dung chính của sản phẩm, tạo sự khác biệt với đối thủ, tăng sự tin cậy và uy tín của thương hiệu mình. Và Video của bạn có khả năng lên top đầu Google trên mục tìm kiếm - video. Tăng lợi nhuận lâu dài cho shop, thiết kế video giới thiệu sản phẩm giá rẻ, hiệu ứng sinh động
  Quý doanh nghiệp hoặc shop bán hàng có nhu cầu thiết kế video ngắn giới thiệu sản phẩm vui lòng
  liên hệ 0981.790239.
  Giá 150.000 /1 video . Số lượng đặt tối thiểu 10 video
  Mọi người có thể xem demo các video sau trên Youtube
  https://www.youtube.com/watch?v=kD4ibUE9qMk
  https://www.youtube.com/watch?v=0CZdidS1BQo
  https://www.youtube.com/watch?v=pRcRRDjcr58

  iframe: approve:
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3

LinkBacks Enabled by vBSEO