Thiết kế căn bếp nhà hàng ít ảnh hưởng tới môi trường

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Những hoạt động làm việc, sản xuất của con người ngày nay đều tác động không nhỏ tới môi trường sống hiện tại. Và vì thế, cần có những giải pháp tốt để hạn chế tối thiểu những tác động nguy hại tới môi trường này. Căn bếp nhà hàng cũng như vậy, nó cần có được những thiết kế phù hợp để giảm thiểu tối đa những tác động không ai mong muốn tới môi trường sống hiện tại.


  Dưới dây là những bước trong quy trình làm nên một căn bếp nhà hàng như vậy
  Xác định mục tiêu cần giảm
  Theo Tạp chí Thiết bị dịch vụ ăn uống và Vật tư, những bước đầu tiên trong việc chuyển đổi là nguồn ra chính xác những gì thuận lợi có thể được thu được từ việc chuyển đổi, không chỉ trong một năm, nhưng đối với tương lai.


  Một chủ nhà hàng Louisiana lưu trung bình gần 500 $ mỗi tháng , bằng cách đạt đến một lãnh đạo trong Năng lượng và chứng nhận Thiết kế môi trường (LEED) theo dịch vụ nhanh Tạp chí Restaurant. Các toán tử khác chọn để đơn giản kiểm tra cách bền vững hơn trong tương lai. Trong một số trường hợp, toàn bộ doanh nghiệp cần phải có màu xanh, trong khi đối với những người khác, những thay đổi chỉ phải giúp dòng dưới cùng - những lý do sẽ khác nhau trong mọi tình huống.  Tạo một chiến dịch chi tiết
  Sau khi xác định những gì cần phải thay đổi trong các nhà hàng riêng của mình, bước tiếp theo nên được khóa xuống một kế hoạch để ban hành những bước sau. Thực phẩm, cơ sở, thiết bị và công nhân các nhu cầu cần được đánh giá để cung cấp một cái nhìn chính xác về những gì có thể và nên được thay đổi. Nghiên cứu và so sánh các thiết bị mới, trong đó sẽ có trình độ Energy Star, hiện nay để sở hữu miếng. Hơn nữa, nhìn vào địa điểm thay thế, bao gồm cả địa điểm địa phương hơn, để mua thực phẩm so với các nhà cung cấp hiện nay được sử dụng để xem đó là chi phí-hiệu quả để áp dụng hơn.


  http://inoxhimaylaya.com
  Cần phải thay đổi những gì?
  Sau khi so sánh các hóa đơn năng lượng cho các chi phí dài hạn thu mua, nó có thể là thời gian để thực hiện đầu tư trong thay thế tiềm năng. Trong khi chi phí và thay đổi này sẽ khác nhau giữa các thương hiệu khác nhau, các nhà khai thác có thể tiết kiệm đáng kể. Một chủ sở hữu nhượng quyền thương mại đã thấy tiết kiệm lên đến khoảng $ 30,000, theo Tạp chí QSR. Việc tiết kiệm dài hạn có kinh nghiệm, cùng với việc tăng cường danh tiếng, có nhiều khả năng để giúp bù đắp các chi phí trong vòng một vài năm.
  Tiếp tục tìm kiếm cho những cải tiến hơn nữa
  Sau khi chuyển đổi đã được thực hiện, điều quan trọng là một công ty không ngủ quên trên vinh quang của mình. Thay vào đó, các nhà khai thác dịch vụ thực phẩm có thể tiếp tục nghiên cứu khu vực để cải thiện. Cuối cùng, các nhà khai thác hàng sẽ có khả năng chỉ phấn đấu cho một tương lai xanh hơn.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi kirist; 06/08/2016 vào lúc 10:00 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO