thiết kế bể cá ngoài trời - Mới một ho ca Koi bình thường thì sẽ có độ sâu hồ từ 0.6-1.2m và một hồ cá Koi mini thường sẽ dưới 10m3 tức là dưới trung bình từ 10m2 trở xuống thì bạn vẫn hoàn toàn có thể có một hồ cá koi ưng ý vì về cơ bản, kỹ thuật thiết kế, thi công không thay đổi so với các loại hồ cá thông thường. Thi công bể cá ngoài trời đẹp tại Hà Nội. Đây đang là xu hướng mang lại nhiều ý tưởng độc đáo cho nhiều khách hàng hiện nay.


Hồ cá Koi mini sân vườn
Với những gia đình vẫn còn diện tích cho sân vườn thì có thể đặt hồ cá Koi ở đây, vừa kết hợp với cảnh quan của khu vườn lại tăng độ ẩm giúp co khu vườn luôn luôn mát mẻ và cây cối cùng dễ dàng phát triển. Những hãy nhớ đến các yếu tố phong thủy trong quá trình thiết kế cũng như thi công đó là không nên làm hồ có hình dạng vuông, chữ nhật hay có mũi nhọn chĩa vào trong nhà…
Hồ cá Koi mini trong nhàĐây cũng là một ý tưởng thiết kế bể cá ngoài trời hay khi bạn muốn xây một hồ cá koi nhưng điều kiện diện tích ở Thi công bể cá ngoài trời đẹp tại Hà Nội. ngoài không cho phép. Xây hồ cá Koi trong nhà yêu cầu kỹ thuật khá cao để vừa an toàn, vừa đẹp phù hợp với bố cục toàn căn nhà quan trọng nhất là hệ thống lọc nước, chống thấm phải làm cực kỳ chuyên nghiệp. Ho ca koi nhat trong nhà thường có kích thước bé hơn hồ ngoài trời, trang trí ít tiểu cảnh hơn, ít cá hơn nhằm đảm bảo vệ sinh trong nhà.


Thông thường thì những bể cá koi trong nhà thường được thiết kế ở các vị trí gần cửa sổ, dưới cầu thang hoặc có thể là ở ngay phòng khách chắc chắn những người bạn hay khách đến chơi nhà sẽ phải trầm trồ cũng như thích thú khi vừa cùng trò chuyện với gia chủ lại được ngắm đàn cá Koi nhiều màu sắc tung tăng dưới nước Thi công bể cá ngoài trời đẹp tại Hà Nội. . Cạnh đó hãy nhớ rằng hồ cá của bạn phải được xây dựng ở những chỗ mà ánh nắng mặt trời có thể chiếu vào để giúp cá có thể sinh trưởng một cách bình thường đồng thời hỗ trợ trong việc tiêu thiết kế bể cá ngoài trời diệt những vi khuẩn sinh ra trong quá trình nuôi cá.


Ý tưởng làm Hồ cá koi trên sân thượng
Nếu cả ở sân vườn hay trong nhà đều không có điều kiện để xây dựng thì bạn có thể chuyển lên sân thượng để thỏa sở thích của mình về hồ cá koi. Hồ cá trên sân thượng cũng rất quan trọng về vấn đề chống thấm nếu làm hệ thống lọc và chống thấm nước không ổn sẽ dẫn tới hệ lụy cho cả căn nhà.

Về vấn đề thiết kế hồ cá Koi mini cần sự khảo sát kỹ thiết kế bể cá ngoài trời nên đừng ngần ngại hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.


Nuôi cá Koi trong hồ cá mini ra sao?
Bởi vì không gian hạn hẹp, độ sâu cũng không Thi công bể cá ngoài trời đẹp tại Hà Nội. được như đối với những hồ cá ở ngoài trời nên cá sẽ khó có được một môi trường tốt nhất để phát triển và sinh sản vậy nên hãy cực kỳ chăm sóc kỹ lưỡng cho đàn cá Koi của bạn. Cần cho cá ăn đúng giờ, đầy đủ dinh dưỡng. Nồng độ pH trong nức luôn đạt nước độ cho phép (7-7.5).


Một số lưu ý quan trọng thiết kế bể cá ngoài trời khác
– Khi xây xong hồ nên ngâm nước và xả khoảng 2-3 lần rồi mới thả cá.
– Độ pH: 7-7.5. Ngưỡng pH: 4-9
– Hàm lượng O2 tối thiểu: 2,5mg/l

xem thêm :

Thi công bể cá ngoài trời đẹp tại Hà Nội.