Nguồn: C

Bất cứ doanh nghiệp nào hoạt động kinh doanh đều cần cho mình những ấn phẩm quảng cáo truyền thông sản phẩm và dịch vụ. Standee, Sales Kit, Brochure hay catalogue là những công cụ không thể thiếu để doanh nghiệp tiếp cận những khách hàng tiềm năng của mình.

Với sự nắm bắt xu hướng thị trường và sự thấu hiểu bản chất của thương hiệu và kinh nghiệm hợp tác với các đối tác trong suốt 15 năm qua, BongSen Media cam kết mang đến doanh nghiệp của bạn những ấn phẩm với chất lượng hàng đầu thị trường tương xứng với vị thế và giá trị thương hiệu. Chúng tôi hiểu rằng, đằng sau mỗi thiết kế ấn phẩm quảng cáo truyền thông là một mong ước đưa thương hiệu tới gần với công chúng và hiện thực những mục tiêu về doanh số.Với gần 20 năm hoạt động trong ngành công nghiệp thiết kế và in ấn, BongSen Media được định vị như một trong những agency thiết kế thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm BongSen Media sáng tạo nên được thực hiện từ một quy trình chuẩn mực, từ nghiên cứu thương hiệu, thảo luận với client, đề xuất ý tưởng, thuyết trình ý tưởng, chốt thiết kế cho đến khâu thiết kế và in ấn ra sản phẩm cuối cùng và bàn giao cho khách.

Hãy truy cập trang chủ của BongSen Media hoặc trang thương mại điện tử BongSen Calendar để biết thêm thông tin về các dịch vụ thiết kế thương hiệu và các ấn phẩm quảng cáo truyền thông chuyên nghiệp.

Chúc các bạn mạnh khỏe và thành công.