Thiết bị xiết bulong cái tên khá xa lạ đối với những cửa tiệm sửa xe nhưng lại quen thuộc với những thợ chuyên tháo lốp đúng không ạ? Đây là một dung cụ nằm trong thiết bị sữa chữa lốp xe, sau này chúng ta sẽ còn tìm hiểu nhiều hơn ở các bài viết khác nhé. Nó cũng rất nhiều tên gọi khác nhau máy vặn óc vít,máy bắn vít, thiết bị bắn bulong. Vậy dụng cụ bắn bulong là gì, sử dụng ra sao chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Mục đích ra đời của thiết bị xiết bulong

Xin chào mọi người, sau những thông mà tin chúng tôi cung cấp thì hiện tại cửa hàng của bạn như thế nào rồi ạ? Hoặc những bạn chưa cập nhật tin cũ thì hãy giành ít thời gian xem đi nhé, rất có ích đấy.

Đầu tiên phải nói đến vấn đề hiện nay là lượng khách ngày một tăng lên, sửa xe theo cách truyền thống cũ sẽ không hiệu quả đâu nhé. Theo những phương thức sửa chữa cũ mất quá nhiều thời gian công suất, mà không giải quyết kịp hết các vấn đề với lượng khách lớn.

Trong quá trình làm việc, việc tháo óc vít khá mất nhiều thời gian. Tuy nhiên,
thiết bị xiết bulong giải quyết hết các vấn đề về nổi lo sợ của các bác thợ. Không chỉ dừng lại ở đó, dụng cụ còn thay thế hết các công việc đồi hỏi lực lớn mà các dụng cụ sử xe nhỏ không đáp ứng được.Súng xiết bulong sử dụng như thế nào?

Thiết bị xiết bulong là sản phẩm dùng để vặn, mở các loại óc vít bulong, sản phẩm này thay thế cho các dụng cụ như cờ lê. Thường áp dụng cho các cửa hàng sửa chữa xe máy, gaga ô-tô, tải,… Nó sử dụng nhờ hơi từ máy nén khí, đa phần khi sửa chữa người ta sẽ sử dụng kết hợp với máy nén khí piston.

Ở phần dưới cuối tay cầm có thiết kế phích cấm, lúc này ta tích hợp dây dẫn từ máy nén khí đến súng. Lượng khí truyền nhất định đến súng bu long, làm đầu súng hoạt dộng, khi đó ta đưa súng vào những nơi ta muốn mở, tháo một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm đọc thêm về nguyên lí làm việc của
dụng cụ xiết bulong thông qua các trangỨng dụng của dụng cụ bulong

Đối với các cửa hàng lốp xe chuyên dụng thì dụng cụ xiết ốc góp pần cực kì quan trọng. Ngòai việc ra vào nhanh chóng các loại óc vít, tắc kê, thì sản phẩm này còn đóng vai trò chủ đạo trong bộ dụng cụ tháo lốp cần có nữa. Có thể bắt gặp tại các cửa hàng chuyên dụng thì việc sử dụng nó khá thường xuyên. Ở các loại xe phân khối lớn, di chuyển với tốc độ nhanh,nên đa phần họ sẽ đòi hỏi vặn óc với độ thắt chặt lớn.

Hay đối với các loại xe tải lớn nhỏ, có thể tải trọng mõi ngày của xe vượt quá qui định cho phép. Đòi hỏi mõi người thợ làm sao bù lại được phần thiếu để xe hoạt động mà không gặp bất kì trở ngại nào. Tuy nhiên việc này không quá khó, chỉ cần dung
thiết bị bắn bulong cấp một lượng lớn khí để thắt thật chặt vào phần bánh xe để bu đấp lại. Như có thể giải đáp được yêu cầu mà khách hàng đưa ra.Mọi thắc mắc bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Nhật Hạ