Thiết bị vệ sinh TOTO dòng sản phẩm cao cấp giúp cải thiện nâng tầm cuộc sống của gia đình bạn. Không dừng lại với những gì đang có , thiết bị vệ sinh TOTO luôn luôn cố gắng hoàn thiện , sáng tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.
Nhật Bản xứ sở hoa anh đào không chỉ được biết đến với những nét đẹp phong tục tập quán truyền thống lâu đời, Nhật Bản còn được biết đến là một đất nước của công nghệ.Điển hình là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO một dòng sản phẩm cao cấp đã được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

Đến với thị trường Việt Nam TOTO đã luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm để mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng, thoải mái nhất. Mỗi sản phẩm thiết bị vệ sinh đều được nghiên cứu và thiết kế tỉ mỉ làm sao để sản phẩm đơn giản, tinh tế, sang trọng , mà vẫn đảm bảo được chất lượng.


Chính sự lựa chọn của người tiêu dùng đã cho thấy vị thế và uy tín của TOTO trên thị trường, sự kết hợp giữa thiết bị vệ sinh TOTO và các sản phẩm nội thất trang trí phòng tắm đồng bộ sẽ tạo nên một không gian thật tuyệt vời cho phòng tắm của bạn.
Thiết bị vệ sinh Hiền Huệ số 173 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội - SHOWROOM phân phối thiết bị vệ sinh TOTO, INAX chính hãng , giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên bán hàng lâu năm sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ
Đại Lý Phân Phối thiết bị vệ sinh TOTO – SHOWROOM Hiền Huệ
Địa chỉ : Số 173, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại : 04 3791 8082 – 04.3756.3333
Hostline : 0966.034.333
Website : thietbivesinhhienhue.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.