Những thiết bị hàng hải Raymarine được công ty TNHH dịch vụ MES phấn phối chính thức tại Việt Nam với các thiết bị chính hãng như Radar, Axiom Dragonfly 5.

Máy định vị Raymarine Dragonnfly 5

Từ khi có máy định vị dragonfly, dường như mọi thứ thật là đơn giản với máy định vị tích hợp chức năng dò cá Raymarine! Nó làm thay đổi tầm nhìn dưới nước và giúp cho người dân ra biển bắt được nhiều cá hơn.

Nó cũng là một trong những thiết bị giúp người dân dễ dàng nhận dạng được đàn cá và tất cả các vật thể dưới nước với hình ảnh sonar chân thật, rõ nét. Màn hình LCD màu hiển thị hình ảnh độ nét rất cao từ mọi góc độ nhìn trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau.
Máy định vị Raymarine Dragonfly 5
Raymarine radar

Raymarine radar có nhiều loại để các bạn chọn lựa:

Thứ nhất: Radar cánh vòm là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 yếu tố đó là: kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ và hiệu suất cao. Radome rất thích hợp trên những tàu có không gian chật hẹp. Radar hàng hải cánh vòm tiêu thụ điện năng ít hơn so với các radar cánh mở, hay những loại radar khác.
Raymarine radar

Thứ hai: Radar quantum chuyên cung cấp cho chúng ta những hình ảnh rõ nét trong hai trường hợp đó là quét tầm xa và tầm cực gần. Do được tích hợp chức năng(WIFI) nên việc lắp đặt rất đơn giản hơn. Radar Quantum có thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất cao, phát ra ít bức xạ có hại và giảm lượng điện năng tiêu hao khi sử dụng.

Thứ ba: Radar cánh mở cũng chính là sự lựa chọn phù hợp cho những tàu cá có kích thước và công suất lớn. nó có độ nhạy cao, có khả năng phát hiện mục tiêu tốt hơn, các mục tiêu tách biệt rõ hơn. Radar cánh mở có 2 loại đầu phát chính là 4kW và 12kW với hiệu suất vượt trội.Raymarine Axiom

Raymarine Axiom là tiêu chuẩn mới cho màn hình “tất cả trong một”. Và với bộ xử lý lõi tứ nhanh, màn hình IPS siêu sáng và hệ điều hành LightHouse thông minh, Axiom mang đến trải nghiệm điều hướng trực quan và linh hoạt.
Raymarine axiom

Axiom dễ dàng mở rộng thành một mạng điều hướng tiên tiến bao gồm nhiều màn hình Axiom, radar CHIRP, máy tự động hóa tiến hóa, công nghệ tầm nhìn ban đêm FLIR nhiệt và hơn thế nữa.+ Radar cánh mở:

Khi tàu có công suất và kích thước lớn, việc sử dụng radar cánh mở là điều vô cùng thích hợp.
Radar cánh mở


->Ưu điểm của radar cánh mở chính là độ nhạy cao, khả năng phát hiện mục tiêu rất tốt.

->Radar cánh mở có 2 loại đầu phát chính là 4kW và 12kW với hiệu suất vượt trội.

Xem ngay nhưng thiết bị Raymarine của chúng tôi tại đây.

Trên đây là những sản phẩm mà công ty TNHH dịch vụ MES chuyên cung cấp, công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đđầu việt nam về việc sản xuất và cubg cấp các thiết bị raymarine tốt nhất, nếu các bạn đang có nhu cầu lắp đặt các thiết bị đó thỳ hãy đến với công ty chúng tôi. Hotline: 0365.447.365